Sat, 09 / 2015 3:34 pm | qt

Du học Úc hiện nay đang trở thành một điểm đến khá nóng trong nền giáo dục hội nhập thế giới. là một đất nước có trình độ khoa học kỹ thuật phát triển, trình độ giáo dục đã lên tới bậc cao thì việc du học Úc đã nhanh chóng trở thành đường đi, […]

Du học Úc hiện nay đang trở thành một điểm đến khá nóng trong nền giáo dục hội nhập thế giới. là một đất nước có trình độ khoa học kỹ thuật phát triển, trình độ giáo dục đã lên tới bậc cao thì việc du học Úc đã nhanh chóng trở thành đường đi, điểm đến của nhiều du học sinh Việt. là một trường nổi bật trong giáo dục và đào tạo tại Úc, trường đại học Western cũng trở thành một trường  đại học khá danh tiếng và là điểm đến của nhiều du học sinh.

1. Sơ lược về trường

Là một trường đại học khá có danh tiếng được thành lập năm 1911, trường đại học Western có vị trí nằm ngay trên bờ sông Swan, cách trung tâm thương mại Perth 5 km, đây cũng là một trương đại học nằm tỏng nhóm 8 trường học nổi tiếng của Úc. Trường luôn có vị trí một trong hai trường đại học danh tiếng đứng đầu bảng xếp hạng của đất nước này. Đây cũng là trường học nổi tiếng toàn thế giới nằm trong top 100 trường hàng đầu thế giới về nghiên cứu và chất lượng đào tạo bậc đại học hệ cử nhân.

Ngoài ra trường cũng có cơ sở vật chất độc đáo và cổ kính pha những nét hiện đại, hệ thống cơ sở vật chất tân tiến, thiết bị giảng dạy đều là khoa học kỹ thuật bậc mới nhất, trang bị nhiều thiết bị học tập cho sinh viên. Trường cũng có khuôn viên rộng rãi với 65ha, khu kỹ túc xá cho sinh viên được xây dựng và thiết kế với chất lượng kỹ thuật cao phục vụ được mọi nhu cầu dành cho sinh viên. Ngoài ra đây cũng là ngôi trường có số lượng sinh viên quốc tế vô cùng lớn.

TRƯỜNG UNIVERSITY OF WESTERN AUSTRALIA

2. Hệ thống  giáo dục

Trường có hệ thống giáo dục chất lượng cao. Đội ngũ cán bọ và giáo viên đều có danh tiếng và tay nghề , chất lượng học thức nghiên cứu cao tai lĩnh vực của mình. Sinh viên tốt nghiêp tại trường có tỷ lệ thất nghiệp vô cùng thấp, là một điểm đến mơ ước của nhiều du học sinh.

Trường có đào tạo nhiều khóa học như dự bị đại học, Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ cùng với hàng loạt khóa học chuyên ngành như sư phạm, luật, kỹ sư, khoa học, y tế, nghệ thuật, môi trường,  nông nghiệp…. để cho sinh viên theo học tại trường có thể tự do lựa chọn chuyên ngành mà bản thân yêu thích 

Đặc biệt là tỏng lĩnh vực y học, trường có trung tâm y khoa được công nhận là trung tâm công nghệ cao bậc nhất trên thế giới, thu hút các khoản đầu tư và tài trợ cho nghiên cứu lên đến hàng trăm triệu USD mỗi năm. Năm 2005, giáo sư Barry Marshall cùng giáo sư Emeritus của trường đã đoạt giải Nobel y học với công trình nghiên cứu về vi khuẩn.

3. Học phi tại trường

– Dự bị Đại học (kết hợp với Taylors College): A$ 18.900

– Chương trình tiếng Anh: A$ 475 / tuần

– Chương trình Cử nhân: A$ 22,350 – 29,000 / năm

– Chứng chỉ và Dự bị thạc sĩ: A$ 10,300 – 29,500 /năm

– Chương trình Thạc sĩ: A$ 22,350 – 70,000 /năm

– Chương trình tiến sĩ: A$ 13,500 – 46,000 /năm

Các kỳ nhập học: Tháng 1, 4, 7, 10

Điều kiện đăng ký: học sinh hoàn thành lớp 11 ở VN, điểm TB 7.5 – IELTS 5.5


Bài viết cùng chuyên mục