Trường ozford college úc

0
4

Là một trường có hệ thống đào tạo chất lượng, trường ozford đã trở thành một trường thu hút được nhiều du học sinh từ khắp nơi khác nhau trên thế giới, trong đó có cả rất nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam cũng lựa chọn ngôi trường này trở thành điểm đến cho tương lai của mình.

1. Sơ lược về trường

Trường Ozford là một ngôi trường đào tạo đa ngành, đây cũng là ngôi trường mang tới cho sinh viên nhiều cơ hội học tập khác nhau với nhiều bậc học và nhiều ngành nghề. Tại đây sinh viên có nhiều cơ hội được lựa chọn ngành nghề mà mình yêu thích nhất và theo đuổi đam mê của mình, có cơ hội hoàn thành giấc mơ của bản thân trong mọi lĩnh vực học tập và nghiên cứu.

Trường Ozford có một vị trí “vàng” là nằm tại trung tâm thành phố Melbourne, đây cũng là điều kiện thuận lợi cho sinh viên trong việc đi lại, mua sắm, học hỏi, v.v.

2. Hệ thống giáo dục

Giống như trường đại học quốc gia tại Việt Nam. Trường Ozofrd là một ngôi trường lớn với hệ thống giáo dục rộng rãi bao gồm 3 trường cao đẳng:

– Ozford College of Business,
– Ozford College English Center
– Ozford College.

Ngoài ra trường còn có đào tạo chương trình cử nhân với các ngành nghề đa dạng phù hợp với mọi sinh viên như kinh tế, kinh doanh, công nghệ, nghệ thuật, xã hội QT marketing, Tài chính, Thiết kế đồ họa, DLKS, CNTT, Thiết kế nội thất, Sản xuất phim, thê thao, tòa án, thời trang….

Với hệ thống giáo dục rộng rãi như vậy nên sinh viên có rất nhiều cơ hội lựa chọn ngành nghề phù hợp với bản thân, sinh viên học tập và làm việc tại đây ngoài học lỹ thuyết còn có nhiều cơ hội trao đổi thực tế để gia tăng nền tảng kiến thức cho bản thân mình.
Ngoài ra tại trường còn có nhiều chương trình học dành cho sinh viên như tiếng anh, chương trình đào tạo bậc phổ thông và đào tạo bậc cao đẳng với nhiều chuyên ngành khác nhau như kế toán, công nghệ, công nghệ thông tin…..

3. Học phí

Đối với hệ thống giáo dục của mình, học phí tại trường có thể xem như là khá mềm mỏng hơn nhiều so với các trường khác với mức học phí cơ bản sau :

– Tiếng Anh cho chương trình TESOL: 10 tuần

Phí: 350 – 360$/tuần.

Học phí trương trình trung học là 16.000$/năm ( trương trình học 3 năm)
Học phí cao đẳng là 9.100 – 12.000$/năm
TG học: 1 năm (trừ DLKS)
Khai giảng: tháng 2, 5, 7, 10

ĐK: TNTHPT với GPA trung
học phí chương trình đại học hệ cử nhân là 21.180 – 22.000$/năm với thời gian học là 2 năm

Khai giảng: tháng 2, 5, 7, 10
ĐK: TNTHPT với GPA trung bình trở lên, IELTS 5.5 – 6.0

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận