Triển lãm du học EMA quy tụ hơn 30 trường THPT

0
0

Triển lãm du học EMA có sự tham gia của hơn 30 trường trung học nội trú từ Mỹ, Canada và Thụy Sĩ, diễn ra tại Hà Nội và TP HCM.

Sự kiện quy tụ các trường có chất lượng học thuật tốt, tỷ lệ học sinh đỗ các trường đại học top đầu cao như St. Anne’s-Belfield School, St. Stephen’s Episcopal School, The Governor’s Academy, Worcester Academy, Perkiomen School, Dana Hall School, Pickering College hay Vermont Academy.

Triển lãm “Du học trung học nội trú EMA 2023” diễn ra vào 17h-20h, ngày 11/11 tại Khách sạn Lotte Saigon (2A-4A Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM) và 15h-18h ngày 12/11 tại Khách sạn Grand Mercure (9 Cát Linh, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội). Sự kiện mở cửa miễn phí, phụ huynh và học sinh có thể đăng ký online trước ngày diễn ra.

Học sinh trao đổi với đại diện trường trong triển lãm trước đó. Ảnh: Fourdozen

Triển lãm là sự kiện hợp tác thường niên giữa Hiệp hội quản lý tuyển sinh EMA (The Enrollment Management Association), đối tác của các trường trung học nội trú trên toàn thế giới, và Công ty Fourdozen.

Hiệp hội quản lý tuyển sinh EMA là tổ chức quản lý SSAT – kỳ thi chuẩn hóa dành cho học sinh dự định du học Mỹ bậc trung học. Đây là một trong những đơn vị hợp tác tuyển sinh với nhiều trường trung học nội trú nhất nước Mỹ, Canada và một nước có hệ thống giáo dục tiến tiến.

Phụ huynh cùng con trao đổi với đại diện trường trong triển lãm năm trước. Sự kiện có phiên dịch. Ảnh: Fourdozen

Qua triển lãm, phụ huynh, học sinh có thể gặp gỡ trực tiếp với đại diện tuyển sinh và nhận giải đáp thắc mắc về du học trung học nội trú. Các trường sẽ cung cấp thông tin chi tiết về chính sách tuyển sinh, chương trình đào tạo, học phí, các khoản hỗ trợ tài chính và nhiều vấn đề liên quan tới đời sống du học. Đây cũng là cơ hội để học sinh tạo ấn tượng tốt với đại diện tuyển sinh và giành các suất học bổng trị giá đến 60% học phí.

Với kinh nghiệm làm việc cùng học sinh, phụ huynh Việt trong nhiều năm, Fourdozen cũng nhận tư vấn 1:1 về lộ trình du học cá nhân hóa, dựa vào khả năng học thuật, điều kiện tài chính gia đình và các yếu tố khác.

Thiên Minh

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận