Skyla Academy cung cấp chương trình ‘săn’ học bổng từ bậc THPT

0
1

Skyla Academy cung cấp chương trình “săn” học bổng châu Âu, Mỹ, Australia… từ bậc THPT đến thạc sĩ, cùng nhiều hoạt động hướng nghiệp, ngoại khóa cho học sinh.

Đơn vị xây dựng đội ngũ nhân sự và cố vấn có trên 10 năm kinh nghiệm làm việc tại các tập đoàn giáo dục. Hiện, trung tâm có các chương trình săn học bổng du học châu Âu (cử nhân, thạc sĩ); Mỹ (THPT, cử nhân, thạc sĩ), Phần Lan (THPT); du học nghề Australia và Phần Lan; du học ngành y tại châu Âu.

Song song, trung tâm thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho học sinh như trại hè khoa học trẻ; hướng dẫn tư vấn các hoạt động ngoại khóa liên quan đến giáo dục STEAM, cộng đồng xã hội…

Đội ngũ nhân sự tại trung tâm. Ảnh: Skyla Academy

Skyla Academy cũng thực hiện nhiều buổi hướng nghiệp để học sinh, sinh viên có lựa chọn chính xác hơn cho hành trình học tập trong tương lai. Bên cạnh đó, trung tâm có chương trình chuẩn bị cho các bạn trẻ kỹ năng tiền du học để tránh bỡ ngỡ khi bước vào cuộc sống tự lập ở nước ngoài.

Ngoài ra, đơn vị hợp tác cùng các trung tâm tư vấn du học của Việt Nam để tổ chức nhiều chương trình hỗ trợ du học sinh. Các bạn trẻ có thể nhận lộ trình, học bổng… để du học Anh, Đức, Italy, Hà Lan, Phần Lan, Thụy Sĩ…

Đại diện trung tâm chia sẻ, các nước châu Âu luôn chú trọng đầu tư cho giáo dục và tạo điều kiện cho du học sinh theo học. Khi học tập tại đây, bên cạnh chất lượng giáo dục cao, du học sinh có cơ hội du lịch nhiều nước trong Liên minh châu Âu (EU), dễ dàng đi lại giữa nhiều nước để tìm hiểu và trải nghiệm nền văn hóa.

“Để giảm thiểu rào cản về chi phí, săn học bổng là giải pháp tốt nhất cho học sinh, sinh viên quốc tế có mong muốn trải nghiệm các ưu thế này”, vị đại diện nói thêm.

Hiện nay, các nước châu Âu có khá nhiều chính sách học bổng như hỗ trợ 100% từ Phần Lan; học bổng Liên minh châu Âu Erasmus Mundus, chủ yếu dành cho các học viên thạc sĩ nghiên cứu, với mức học bổng từ 1000 Euro mỗi tháng; Chevening từ chính phủ Anh không giới hạn số lượng và và ngành dành cho bậc học thạc sĩ ở Anh…

Thiên Minh

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận