Săn học bổng đến 100% từ 19 trường đại học Phần Lan

0
0

Công ty TNHH Trawise và Study in Finland tổ chức sự kiện “Road to Finland 2024” tại Hà Nội và TP HCM, quy tụ 19 trường với nhiều học bổng đến 100%.

Tại sự kiện, người tham gia có thể gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với đại diện các trường về lộ trình ứng tuyển kỳ xuân 2024 để chuẩn bị nhập học mùa thu, cập nhật thông tin mới về chính sách học bổng, học phí và tư vấn chọn ngành theo nhu cầu. Ngoài ra, chuyên gia sẽ cung cấp nguồn tin liên quan đến cơ hội làm việc và định cư sau tốt nghiệp. Phụ huynh, học sinh và sinh viên có thể đăng ký tham gia trước để nhận thông tin chi tiết.

Sự kiện “Road to Finland 2023” của Trawise thu hút nhiều học sinh, phụ huynh. Ảnh: Trawise

Sự kiện diễn ra vào 13h thứ bảy, ngày 4/11 tại Hotel Du Parc (84 Trần Nhân Tông, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội) và 9h Chủ nhật, ngày 5/11 tại Khách sạn Saigon Grand Hotel (8 Đồng Khởi, Bến Nghé, quận 1, TP HCM).

Chương trình bao gồm phần thuyết trình và tư vấn 1:1 từ 8 trường đại học nghiên cứu và 11 trường đại học khoa học ứng dụng. Bên cạnh đó, khách tham dự có thể trao đổi với du học sinh Phần Lan về cuộc sống và kinh nghiệm thực tiễn.

Đại diện trường Đại học từ Phần Lan tư vấn cho học sinh Việt tại sự kiện “Road to Finland 2023”. Ảnh: Trawise

Khi tham gia sự kiện “Road to Finland 2024 – Đại tiệc học bổng Phần Lan”, phụ huynh và học sinh còn có cơ hội nhận nhiều phần quà giá trị từ ban tổ chức, trong đó có voucher trị giá đến 10 triệu đồng.

Nhật Lệ

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận