Những ưu điểm cho du học sinh Thụy Sĩ khi du học tại Geneva

0
2

Geneva được xem là một trong những địa điểm du học nổi tiếng đối với mọi du học sinh Thụy Sĩ khi muốn du học, đây không chỉ là nơi có nền kinh doanh, ngoại giao phát triển toàn cầu mà còn là môi trường giáo dục đỉnh cao mơ ước của nhiều du học sinh.

1. Tại sao bạn nên du học tại Geneva

Geneva được xem là một trong những thiên đường du học được nhiều du học sinh mơ ước, khi du học tại Geneva bạn có rất nhiều cơ hội tiếp xúc với nền ngoại giao cũng như những công trình sáng tạo, những đơn vị kinh doanh toàn cầu hiện nay, đây cũng chính là địa điểm tập trung đông đảo của rất nhiều tổ chức quốc tế khác nhau.

Khi du học tại Geneva bạn có thể nhận được môi trường giáo dục có đẳng cấp quốc tế, không chỉ mang tới cơ hội tiếp xúc với những học thuật cao cấp giá trị mà còn mang lại nhiều cơ hội thực hành tại những môi trường chuyên nghiệp bậc cao tại vùng này.

2. Chương trình học tại Geneva

Tại Geneva vì có môi trường giáo dục chuyên nghiệp bậc cao nên chương trình học tại đây cũng được tối ưu hết mức, bạn có thể được thực hành thực tiễn và có nhiều trải nghiệm tại những môi trường có tầm vóc quốc tế vượt xa tầm vóc các trường đại học hiện nay, đây cũng được xem là vùng đất chuyên đào tạo những quản lý cấp cao dày dặn kinh nghiệm và kỹ năng, kiến thức của đất nước này.

Chỉ riêng tại UBIS đã có tới gần 50% giảng viên hiện đã và đang là quản lý về tài chính, kinh tế tại các tổ chức quốc tế như Liên hiệp quốc và WTO, chưa kể tới nơi đây còn là môi trường giáo dục hoàn hảo mang tới nhiều kinh nghiệm học hỏi cho sinh viên, bạn có thể dễ dàng học hỏi được kinh nghiệm quản lý tài chính lên tới hàng tỷ đô la của các chuyên gia tài chính bậc cao.

3. Môi trường giáo dục tại Geneva

Khi du học tại Geneva, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với môi trường giáo dục mà mình đang theo học, đặc biệt ở đại học UBIS bạn còn được giảng dạy gần như là miễn phí, mang tới nhiều kinh nghiệm cùng tri thức tích lũy vô cùng giá trị.

Riêng với những sinh viên muốn nghiên cứu sâu có thể tự do ra vào tại các thư viện lớn của các tổ chức quốc tế, gặp gỡ được những giảng viên và chuyên gia hàng đầu để tranh luận, trau dồi thêm kiến thức cùng kỹ năng của mình, được các chuyên gia hàng đầu chia sẻ cách quản lý tiền bạc, tài chính của những tập đoàn hàng đầu thế giới hiện nay.

4. Sinh viên thuyết trình bằng hai ngoại ngữ

Đối với những sinh viên và du học sinh tại Geneva , khi học tập và làm việc tại đây, bạn không chỉ có cơ hội trau dồi thêm ngôn ngữ tiếng anh của bản thân mà còn được học tập và rèn luyện thêm tiếng Pháp, tiếng Đức hay tiếng Ý… cùng nhiều ngôn ngữ phổ thông khác trên thế giới như tiếng Nhật và tiếng Trung.

Tại môi trường giáo dục này bạn không chỉ trao đổi kiến thức với giảng viên mà còn trao đổi kiến thức với nhiều sinh viên tới từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới, có thể trò chuyện trong thư viện hoặc trò chuyện tại những khu vực giao lưu của sinh viên quốc tế là – Plainpalais, đây chính là cơ hội để du học sinh vừa nâng cao kiến thức bản thân vừa tăng cường vốn liếng ngôn ngữ của mình.

Đối với du học sinh am hiểu nhiều ngoại ngữ cũng như am hiểu nhiều nền văn hóa khác nhau tại một môi trường đa văn hóa chính là “cục vàng” được nhiều tập đoàn đa quốc gia trên thế giới săn đón, tạo nhiều cơ hội về sự nghiệp trong tương lai cho hầu hết các du học sinh hiện nay.

5. Cơ hội làm việc tại Anh, Mỹ cao

Đối với những du học sinh khi du học Geneva bạn có thể nhận được những cơ hội vào làm việc tại các tập đoàn lớn của Anh hoặc Mỹ, tạo dựng nhiều cơ hội tương lai tốt đẹp cho du học sinh.

Đa phần các chương trình học tập liên quan tới đào tạo ngành kinh doanh tại UBIS và Geneva nói chung đều tạo dựng cho sinh viên năm nhất đại học có thể trao đổi môn học thực tập tại các nước Châu Âu cùng Mỹ, chính vì vậy nên đây cũng được xem như cơ hội học tập hoàn hảo mà bạn có thể nắm bắt kịp thời.

Chỉ cần bạn có nhiều trải nghiệm làm việc tại nhiều môi trường giáo dục khác nhau sẽ mang lại cơ hội phát triển nghề nghiệp cực cao cho du học sinh sau khi ra trường, bạn có thể tự tìm việc ở những tập đoàn lớn tầm cỡ quốc tế hoặc có thể tự khởi nghiệp tại những đất nước mà bạn cho là có thể phát triển đều được nhé.

6. Có những bạn học là con các nhà tỷ phú hoặc chính khách

Du học tại Geneva còn mang tới cho nhiều du học sinh cơ hội giao lưu với những người bạn hàng đầu, mạng lưới quan hệ kinh doanh cực cao là nhân tố giúp bạn phát triển hơn trong sự nghiệp của mình sau này.

Khi du học tại Geneva bạn sẽ có cơ hội được gặp gỡ hoặc học cùng với những vị công chúa hoặc hoàng tử của nhiều nước trên thế giới, được học tập cùng với con cái của các nhà tỷ phú hàng đầu thế giới hiện nay.

Tuy rằng nhu cầu và tiêu chuẩn sống của họ không giống với sinh viên bình thường nhưng bản thân họ đều là những người hết sức hòa đồng, có thể đối xử bình đẳng với mọi người tại nơi công cộng hoặc trong lớp học, đây cũng là điều cực kỳ hiếm thấy và tạo dựng cơ hội để bạn có thể xây dựng được những mối quan hệ tốt, tạo nhiều cơ hội phát triển và thể hiện bản thân đấy nhé.

7. Hỗ trợ cho sinh viên các nước đang phát triển

Một trong những ưu điểm cực lớn khi du học tại Geneva là nơi đây có rất nhiều chính sách hỗ trợ dành cho du học sinh tới từ những nước đang phát triển.

Đối với những sinh viên của các nước đang phát triển như Việt Nam thì việc học tập tại Thụy Sĩ được xem như là một môi trường học tập xa xỉ và tốn kém, chi phí quá đắt đỏ, từ chi phí ăn ở hàng năm có thể lên tới 50 nghìn USD, chính vì vậy nên không phải bất cứ sinh viên Việt Nam nào cũng đều có thể gánh chịu được mức chi phí này.

Hiện tại Thụy Sĩ cũng có nhiều chương trình nghiên cứu và hợp tác tại Việt Nam, đặc biệt là trường đại học UBIS ở Geneva có đưa ra nhiều chương trình hỗ trợ học tập phù hợp với nguồn kinh phí tài chính cho du học sinh Việt, cung cấp nhiều kỹ năng thích hợp để bạn phát triển bản thân tốt nhất.

Cho tới thời điểm hiện tại, tập đoàn Linden Education cũng đã đưa ra những cam kết hỗ trợ về tài chính cho sinh viên Việt, mức chi phí hỗ trợ cả ăn lẫn ở cho một du học sinh chương trình cử nhân ở đại học UBIS chỉ còn mức 27.000 USD một năm. Chưa kể bạn còn được tạo cơ hội thực tập trong suốt 3 năm học, được trao đổi môn học và nhận được nhiều hỗ trợ ưu đãi khác.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận