Sun, 05 / 2016 9:53 pm | qt

Du học tại Geneva hiện nay được xem là thiên đường du học trong mắt nhiều học sinh, đặc biệt tại đây cũng là địa điểm có môi trường giáo dục nổi tiếng thu hút hàng nghìn du học sinh từ khắp các nơi trên thế giới, là môi trường giáo dục bậc cao tốt […]

Du học tại Geneva hiện nay được xem là thiên đường du học trong mắt nhiều học sinh, đặc biệt tại đây cũng là địa điểm có môi trường giáo dục nổi tiếng thu hút hàng nghìn du học sinh từ khắp các nơi trên thế giới, là môi trường giáo dục bậc cao tốt nhất mang lại nhiều điều kiện phát triển vượt bậc cho du học sinh

1.    Cơ hội làm việc tại Anh, Mỹ cao

Đối với những du học sinh khi du học Geneva bạn có thể nhận được những cơ hội vào làm việc tại các tập đoàn lớn của Anh hoặc Mỹ, tạo dựng nhiều cơ hội tương lai tốt đẹp cho du học sinh.

Đa phần các chương trình học tập liên quan tới đào tạo ngành kinh doanh tại UBIS và Geneva nói chung đều tạo dựng cho sinh viên năm nhất đại học có thể trao đổi môn học thực tập tại các nước Châu Âu cùng Mỹ, chính vì vậy nên đây cũng được xem như cơ hội học tập hoàn hảo mà bạn có thể nắm bắt kịp thời.

Những ưu điểm cho du học sinh Thụy Sĩ khi du học tại Geneva phần 2

Chỉ cần bạn có nhiều trải nghiệm làm việc tại nhiều môi trường giáo dục khác nhau sẽ mang lại cơ hội phát triển nghề nghiệp cực cao cho du học sinh sau khi ra trường, bạn có thể tự tìm việc ở những tập đoàn lớn tầm cỡ quốc tế hoặc có thể tự khởi nghiệp tại những đất nước mà bạn cho là có thể phát triển đều được nhé.

2.    Có những bạn học là con các nhà tỷ phú hoặc chính khách

Du học tại Geneva còn mang tới cho nhiều du học sinh cơ hội giao lưu với những người bạn hàng đầu, mạng lưới quan hệ kinh doanh cực cao là nhân tố giúp bạn phát triển hơn trong sự nghiệp của mình sau này.

Khi du học tại Geneva bạn sẽ có cơ hội được gặp gỡ hoặc học cùng với những vị công chúa hoặc hoàng tử của nhiều nước trên thế giới, được học tập cùng với con cái của các nhà tỷ phú hàng đầu thế giới hiện nay.

Những ưu điểm cho du học sinh Thụy Sĩ khi du học tại Geneva phần 2

Tuy rằng nhu cầu và tiêu chuẩn sống của họ không giống với sinh viên bình thường nhưng bản thân họ đều là những người hết sức hòa đồng, có thể đối xử bình đẳng với mọi người tại nơi công cộng hoặc trong lớp học, đây cũng là điều cực kỳ hiếm thấy và tạo dựng cơ hội để bạn có thể xây dựng được những mối quan hệ tốt, tạo nhiều cơ hội phát triển và thể hiện bản thân đấy nhé.

3.    Hỗ trợ cho sinh viên các nước đang phát triển

Một trong những ưu điểm cực lớn khi du học tại Geneva là nơi đây có rất nhiều chính sách hỗ trợ dành cho du học sinh tới từ những nước đang phát triển.

Đối với những sinh viên của các nước đang phát triển như Việt Nam thì việc học tập tại Thụy Sĩ được xem như là một môi trường học tập xa xỉ và tốn kém, chi phí quá đắt đỏ, từ chi phí ăn ở hàng năm có thể lên tới 50 nghìn USD, chính vì vậy nên không phải bất cứ sinh viên Việt Nam nào cũng đều có thể gánh chịu được mức chi phí này.

Những ưu điểm cho du học sinh Thụy Sĩ khi du học tại Geneva phần 2

Hiện tại Thụy Sĩ cũng có nhiều chương trình nghiên cứu và hợp tác tại Việt Nam, đặc biệt là trường đại học UBIS ở Geneva có đưa ra nhiều chương trình hỗ trợ học tập phù hợp với nguồn kinh phí tài chính cho du học sinh Việt, cung cấp nhiều kỹ năng thích hợp để bạn phát triển bản thân tốt nhất.

Cho tới thời điểm hiện tại, tập đoàn Linden Education cũng đã đưa ra những cam kết hỗ trợ về tài chính cho sinh viên Việt, mức chi phí hỗ trợ cả ăn lẫn ở cho một du học sinh chương trình cử nhân ở đại học UBIS chỉ còn mức 27.000 USD một năm. Chưa kể bạn còn được tạo cơ hội thực tập trong suốt 3 năm học, được trao đổi môn học và nhận được nhiều hỗ trợ ưu đãi khác.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục