Sat, 05 / 2016 9:46 pm | qt

Geneva được xem là một trong những địa điểm du học nổi tiếng đối với mọi du học sinh Thụy Sĩ khi muốn du học, đây không chỉ là nơi có nền kinh doanh, ngoại giao phát triển toàn cầu mà còn là môi trường giáo dục đỉnh cao mơ ước của nhiều du học […]

Geneva được xem là một trong những địa điểm du học nổi tiếng đối với mọi du học sinh Thụy Sĩ khi muốn du học, đây không chỉ là nơi có nền kinh doanh, ngoại giao phát triển toàn cầu mà còn là môi trường giáo dục đỉnh cao mơ ước của nhiều du học sinh.

1.    Tại sao bạn nên du học tại Geneva

Geneva được xem là một trong những thiên đường du học được nhiều du học sinh mơ ước, khi du học tại Geneva bạn có rất nhiều cơ hội tiếp xúc với nền ngoại giao cũng như những công trình sáng tạo, những đơn vị kinh doanh toàn cầu hiện nay, đây cũng chính là địa điểm tập trung đông đảo của rất nhiều tổ chức quốc tế khác nhau.

Khi du học tại Geneva bạn có thể nhận được môi trường giáo dục có đẳng cấp quốc tế, không chỉ mang tới cơ hội tiếp xúc với những học thuật cao cấp giá trị mà còn mang lại nhiều cơ hội thực hành tại những môi trường chuyên nghiệp bậc cao tại vùng này.

Những ưu điểm cho du học sinh Thụy Sĩ khi du học tại Geneva phần 1

2.    Chương trình học tại Geneva

Tại Geneva vì có môi trường giáo dục chuyên nghiệp bậc cao nên chương trình học tại đây cũng được tối ưu hết mức, bạn có thể được thực hành thực tiễn và có nhiều trải nghiệm tại những môi trường có tầm vóc quốc tế vượt xa tầm vóc các trường đại học hiện nay, đây cũng được xem là vùng đất chuyên đào tạo những quản lý cấp cao dày dặn kinh nghiệm và kỹ năng, kiến thức của đất nước này.

Chỉ riêng tại UBIS đã có tới gần 50% giảng viên hiện đã và đang là quản lý về tài chính, kinh tế tại các tổ chức quốc tế như Liên hiệp quốc và WTO, chưa kể tới nơi đây còn là môi trường giáo dục hoàn hảo mang tới nhiều kinh nghiệm học hỏi cho sinh viên, bạn có thể dễ dàng học hỏi được kinh nghiệm quản lý tài chính lên tới hàng tỷ đô la của các chuyên gia tài chính bậc cao.

Những ưu điểm cho du học sinh Thụy Sĩ khi du học tại Geneva phần 1

3.    Môi trường giáo dục tại Geneva

Khi du học tại Geneva, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với môi trường giáo dục mà mình đang theo học, đặc biệt ở đại học UBIS bạn còn được giảng dạy gần như là miễn phí, mang tới nhiều kinh nghiệm cùng tri thức tích lũy vô cùng giá trị.

Riêng với những sinh viên muốn nghiên cứu sâu có thể tự do ra vào tại các thư viện lớn của các tổ chức quốc tế, gặp gỡ được những giảng viên và chuyên gia hàng đầu để tranh luận, trau dồi thêm kiến thức cùng kỹ năng của mình, được các chuyên gia hàng đầu chia sẻ cách quản lý tiền bạc, tài chính của những tập đoàn hàng đầu thế giới hiện nay.

4.    Sinh viên thuyết trình bằng hai ngoại ngữ

Đối với những sinh viên và du học sinh tại Geneva  , khi học tập và làm việc tại đây, bạn không chỉ có cơ hội trau dồi thêm ngôn ngữ tiếng anh của bản thân mà còn được học tập và rèn luyện thêm tiếng Pháp, tiếng Đức hay tiếng Ý… cùng nhiều ngôn ngữ phổ thông khác trên thế giới như tiếng Nhật và tiếng Trung.

Những ưu điểm cho du học sinh Thụy Sĩ khi du học tại Geneva phần 1

Tại môi trường giáo dục này bạn không chỉ trao đổi kiến thức với giảng viên mà còn trao đổi kiến thức với nhiều sinh viên tới từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới, có thể trò chuyện trong thư viện hoặc trò chuyện tại những khu vực giao lưu của sinh viên quốc tế là – Plainpalais, đây chính là cơ hội để du học sinh vừa nâng cao kiến thức bản thân vừa tăng cường vốn liếng ngôn ngữ của mình.

 

Đối với du học sinh am hiểu nhiều ngoại ngữ cũng như am hiểu nhiều nền văn hóa khác nhau tại một môi trường đa văn hóa chính là “cục vàng” được nhiều tập đoàn đa quốc gia trên thế giới săn đón, tạo nhiều cơ hội về sự nghiệp trong tương lai cho hầu hết các du học sinh hiện nay.

Bài viết cùng chuyên mục