Những ngành học hấp dẫn khi du học tại Anh

0
5

Du học tại Anh chính là một địa điểm du học có rất nhiều sự lựa chọn cho du học sinh. Đất nước Anh với nền kinh tế phát triển, giáo dục được đánh giá là những nước hàng đầu thế giới, phát triển giáo dục, khoa học kỹ thuật cao. Anh chính là vương quốc du học mơ ước mà nhiều du học sinh hướng tới với đủ chuyên ngành từ chính trị, kinh tế và nhân văn.

1. Học khoa học nhân văn tại Anh

Vương quốc Anh chính là nơi có hàng trăm cơ sở đào tạo đều được đánh giá là những ngôi trường hàng đầu thế giới về chất lượng đào tạo cũng như trình độ chuyên môn, cơ sở vật chất, chính vì thế nên du học bất cứ một ngành nào tại đất nước này cũng là điểm khởi đầu cao cho du học sinh sau khi tốt nghiệp.

Đối với những du học sinh đang băn khoăn không biết nên chọn học ngành nào, bạn có thể lựa chọn thử sức với ngành khoa học nhân văn tại Anh.

Khoa học nhân văn chính là nơi có trình độ ngôn ngữ phát triển tốt nhất tại Anh, đào tạo ngôn ngữ tiếng anh cơ bản nhất, thậm chí tại đây bạn còn có thể học được nhiều điều từ lịch sử của đất nước này cũng như lịch sử định hình thế giới.

Học khoa học nhân văn tại Anh còn giúp cho bạn hiết biết sâu sắc hơn với lịch sử thế giới, có thể tham gia nhiều khóa học từ văn hóa, tâm lý, xã hội học cho với tiếng anh, đây đều là những chuyên ngành mang lại cho sinh viên nhiều hiểu biết sâu sắc và là chuyên ngành được đánh giá cực kỳ cao tại đất nước này

Một trong những trường hàng đầu về giảng dạy ngành khoa học nhân văn tại Anh chính là đại học Oxford, đây cũng là ngôi trường nằm trong top đầu thế giới về giảng dạy ngôn ngữ, giảng dạy văn chương. Tuy nhiên nếu bạn muốn học lịch sử thì đừng ngại ngần đăng ký ngay vào đại học Cambridge.

Tham gia học ngành nhân văn tại Anh bạn còn có cơ hội tới cố hương của hàng trăm các nhà văn chương cách mạng vĩ đại nổi tiếng khắp thế giới như Charles Dickens, Jane Austen, Lewis Carroll và Graham Greene.

2. Chọn học kinh tế, chính trị và quan hệ quốc tế tại Anh

Ngoài văn học nhân văn thì kinh tế, chính trị và quan hệ quốc tế cũng là một trong những chuyên ngành mà bạn có thể chọn học tại vương quốc Anh. Tại Anh cũng được xem như là nơi có nền kinh tế, chính trị toàn cầu cực kỳ phát triển, với mối quan hệ của liên minh Châu Âu và có quan hệ kinh tế thịnh vượng với Mỹ, việc học tập kinh tế chính trị và quan hệ quốc tế tại Anh cũng là một bước đệm cao cho bạn bộc phát sự nghiệp về sau này.

Đối với du học sinh tham gia học kinh tế, chính trị và quan hệ quốc tế tại Anh bạn có thể nhìn nhận được xu hướng xã hội hóa toàn cầu ngày càng rõ nét hơn, giúp nhìn rõ được mối tương tác của các quốc gia và nâng cao hẳn trình độ của bản thân.

Với chuyên ngành này bạn có thể chọn học các trường LSE , Đại học Cambridge , Đại học Oxford hoặc học tại University College London .

3. Học y khoa tại Anh

Anh cũng là quốc gia có nền y khoa cực kỳ phát triển, là nơi phát minh ra máy chụp CT, điện tâm đồ, máy tạo nhịp tim và có nhiều nghiên cứu về y khoa cực kỳ phát triển, có thể xem là một trong những nước đào tạo y khoa hàng đầu thế giới.

Với chuyên ngành y khoa được học tập tại Anh bạn còn có cơ hội được tiếp xúc với nhiều trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất thế giới. Được học tập bởi nhưng chuyên gia hàng đầu về y học trên thế giới và có cơ hội thực tập trong những trung tâm nghiên cứu có trang thiết bị hàng đầu thế giới.

Với ngành y khoa tại Anh bạn có thể chọn học tại các trường Oxford , Cambridge , UCL hay học tại Imperical College London đều được.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận