Sat, 01 / 2017 4:03 pm | trinhtram

Du học ngày nay đã không còn quá xa lạ, so với việc học trong nước thì du học sẽ cho bạn nhiều trải nghiệm lý thú. Dưới đây là những nơi du học lý tưởng nhất mà bạn nên lựa chọn. 1. Du học đến vương quốc Anh Du học Anh là một trong […]

Du học ngày nay đã không còn quá xa lạ, so với việc học trong nước thì du học sẽ cho bạn nhiều trải nghiệm lý thú. Dưới đây là những nơi du học lý tưởng nhất mà bạn nên lựa chọn.

1. Du học đến vương quốc Anh

Du học Anh là một trong những điểm đến mà được nhiều bạn du học sinh lựa chọn. Nước Anh có rất nhiều ngôi trường đại học danh tiếng và có môi trường học tập tốt, phủ rộng rãi toàn nước Anh hay ở xứ Wales, Bắc Ireland hay Scotland.

Những đất nước chọn làm nơi du học lý tưởng nhất cho bạn

Du học Anh là niềm mong ước khát khao của rất nhiều người, bởi nó là một trong những đất nước lý tưởng để bạn học tập và làm việc. Với cuộc sống nhiều màu sắc tại đất nước này chắc chắn bạn sẽ có được nhiều trải nghiệm lý thú và có cơ hội chiêm ngưỡng nhiều cảnh đẹp tuy nhiên mức chi phí học tập và sinh hoạt tại Anh thường khá cao.

2. Du học nước Ý

Cũng là một trong những đất nước lý tưởng cho bạn lựa chọn là nơi du học, nước Ý chắc chắn sẽ rất phù hợp với những bạn học sinh muốn thử thách bản thân và muốn có cơ hội để cải thiện vốn ngoại ngữ của mình. Du học Ý bạn sẽ có cơ hội được thưởng thức những món ăn tuyệt vời của nền văn hóa ẩm thực tại đây.

Những đất nước chọn làm nơi du học lý tưởng nhất cho bạn

Nước Ý cũng dành cho những bạn học sinh nào yêu thích lịch sử và đam mê du lịch, khám phá những nét văn hóa đặc trưng ở Ý và chiem ngưỡng những khung cảnh đẹp như trong tranh vừa cổ kính lại lãng mạn, không nơi nào khác ngoài thành Rome. Bạn cũng có thể đến với thành phố Florence để tham gia vào những bữa tiệc lãng mạn tại đây.

3. Du học nước Úc

Úc là một quôc gia được nhiều người đánh giá với chất lượng cuộc sống thoái mái và vô cùng năng động. Nơi đây chắc chắn sẽ là một đất nước du học lý tưởng cho bạn, hiện nay có rất nhiều bạn học sinh đang tìm hiểu thông tin về các trường đại học ở đây. Điều đó cũng cho thấy rằng, du học Úc quả thực rất hấp dẫn đối với nhiều người.

Những đất nước chọn làm nơi du học lý tưởng nhất cho bạn

Không chỉ có chất lượng cuộc sống cao và Úc còn có rất nhiều trường đại học danh tiếng để bạn có thể lựa chọn. Úc sẽ là một điểm đến du học hoàn toàn phù hợp cho những ai yêu thích các hoạt động xã hội. Quốc gia này là một nước đô thị hóa nhất trên thế giới, do vậy cuộc sống tại đây rất tiện nghi và thoải mái, trong đó thành phố Melbourne và Sydney được xem là hai thành phố thuận lợi nhất cho việc học tập, vui chơi của bạn.

4. Du học tại nước Pháp

Pháp cũng là một trong những đất nước lý tưởng cho bạn lựa chọn khi đi du học. Quốc gia nay có phong cách sống và văn hóa ẩm thực rất độc đáo và tạo được ấn tượng rất mạnh mé đối với các bạn du học sinh. Bạn có thể trau dồi thêm kiến thức về tiếng Pháp đồng thời tìm hiểu thêm về văn hóa và lịch sử của nước Pháp.

Những đất nước chọn làm nơi du học lý tưởng nhất cho bạn

Không chỉ vậy mà du học Pháp bạn còn có thể chiêm ngưỡng được vẻ đẹp cổ kính, hoa lệ của quốc gia này, nơi có nên kiến trúc nổi tiếng nhất nhì thế giới. Chắc chắn Pháp sẽ là một đật nươc hoàn hảo cho bạn đến học tập và sinh sống.

5. Du học tại nước Đức

Nước Đức cũng được xếp hạng một trong những quốc gia lý tưởng nhất cho việc du học, nơi đây có khung cảnh đẹp nhất Châu Âu, nhất là thành phố Munich với những bữa tiệc kéo dài đến sáng.

Những đất nước chọn làm nơi du học lý tưởng nhất cho bạn

Du học Đức bạn sẽ có cơ hội tham dự Oktoberfest một trong những lễ hội nổi bật nhất tại đây. Đức còn là quốc gia có môi trường giáo dục về ngành kỹ thuật tốt nhất trên thế giới với danh sách một số ngôi trường danh tiếng như trường Volkwagen, trường Siemens hay trường đại học Allianz.

Bài viết cùng chuyên mục