Thu, 04 / 2016 1:04 pm | qt

Du học tại Mỹ với các trường MIT hoặc Havard là những ngôi trường được đánh giá là hàng đầu thế giới, là thiên đường ước mơ dành cho các du học sinh trên khắp thế giới, giấc mơ này sẽ tới gần bạn hơn trong chương trình du học hè 2016 tại hai ngôi […]

Du học tại Mỹ với các trường MIT hoặc Havard là những ngôi trường được đánh giá là hàng đầu thế giới, là thiên đường ước mơ dành cho các du học sinh trên khắp thế giới, giấc mơ này sẽ tới gần bạn hơn trong chương trình du học hè 2016 tại hai ngôi trường nổi tiếng này.

1.    Cơ hội trải nghiệm phát triển tư duy

Trong hè 2016 này, trường Havard và MIT đều có chương trình du học hè dành cho học sinh có độ tuổi từ 12 tới 17 tuổi, những cơ hội này sẽ giúp bạn phát triển bản thân tốt hơn và có hệ thống giáo dục hoàn thiện, phát triển, chương trình du học hè được kéo dài trong thời gian 3 tuần từ Với 9/7/2016 đến ngày 30/7/2016.

 Đối với những em học sinh tham gia chương trình du học hè này sẽ có cơ hội tham quan nhiều địa danh nổi tiếng tại Washington ,New York và Massachusetts . Ngoài ra học sinh tham gia chương trình còn có khả năng phát triển bản thân và tăng cường giao tiếp tiếng Anh cực tốt.

Những cơ hội trải nghiệm du học hè cực hay tại Havard và MIT

Đây cũng là một trong những cơ hội giúp bạn hoàn thiện các kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình và có cơ hội được tham dự học tập những bài giảng của các giáo sư nổi tiếng ở hai ngôi trường này.

2.    Trải nghiệm phát triển bản thân

Đối với học viên tham dự chương trình du học này sẽ có nhiều cơ hội trải nghiệm thực tế để phát triển bản thân, nâng cao tính tự lập của mình và giúp bạn chủ động hơn khi giải quyết những tình huống bất ngờ phát sinh, giúp học sinh xây dựng nền tảng cơ bản trong quá trình học tập của mình.

Học sinh tham gia chương trình sẽ được đào tạo chuyên nghiệp để khai phá những tiềm năng vốn có của bản thân, giúp bạn phát triển tốt nhất.

Những cơ hội trải nghiệm du học hè cực hay tại Havard và MIT

3.    Hành trình du học

Trong hành trình du học hè này, các em học sinh tham gia chương trình sẽ được học tập và tham quan tại trường đại học Havard, giúp các em học được phương pháp học tốt nhất và thích đáng nhất, nhằm nâng cao hiệu quả học tập tiên tiến.

Ngoài ra học sinh tham dự trương trình còn được tham quan nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng như bảo tàng mỹ thuật, cung đường mon boston và đài quan sát Boston, được tham dự hội thảo trong bảo tàng F. Kennedy và  phòng lưu niệm giúp bạn có nhiều trải nghiệm lý thú trong chuyến đi của mình.

Sang tuần thứ hai học sinh sẽ được tham quan nhiều địa điểm khác như tòa nhà chính phủ, thủy cung cùng bảo tàng khoa học, tham quan đại học Boston cùng với đại học MIT, được tham dự các khóa giảng tại hai ngôi trường này và học tập nhiều nội dung hữu ích giúp các em tăng tiến tư duy, ngoài ra các em còn có cơ hội tham quan phòng thí nghiệm cùng những hội thảo giá trị với các sinh viên kỳ cựu tại trường.

Những cơ hội trải nghiệm du học hè cực hay tại Havard và MIT

Trong tuần cuối toàn bộ thời gian sẽ dành cho việc thư giãn, đi chơi và tham quan nhiều khu du lịch, các địa điểm nổi tiếng của thủ đô Washington và New York như tham quan quảng trường thời đại, tham quan công viên trung tâm, tượng nữ thần tự do, Đài tưởng niệm Washington, nhà trắng, Bảo tàng Smithsonian, các trường đại học nổi tiếng trong Liên minh Ivy… Mỗi một nơi sẽ giúp các học sinh có nhiều trải nghiệm quý báu hơn trong văn hóa của đất nước Mỹ cùng với những kinh nghiệm thực tế mà bạn có thể thu nhận được.

 

Trong cuộc hành trình này sẽ giúp học sinh học hỏi được nhiều kinh nghiệm học tập , được trải nghiệm nhiều cơ hội và giao lưu xã hội nhiều hơn, quen biết nhiều bạn bè hơn, không chỉ làm tăng cường tư duy học tập cho các em mà còn rèn luyện các kỹ năng xã hội cực tốt cho du học sinh.

Bài viết cùng chuyên mục