Những cơ hội du học tại Anh cực hiếm cho du học sinh

0
6

Đối với du học sinh Việt thì những cơ hội du học tại Anh có thể giúp bạn du học thuận tiện và thành công hơn. Tới đây chương trình tuyển sinh thạc sĩ tại đại học Coventry có thể xem như cơ hội du học cực tốt cho du học sinh khi muốn học tập tại đất nước này

1. Thông tin về trường Coventry

Coventry University là một trong những ngôi trường nổi tiếng tại Anh, ngôi trường này cũng được xem là một trong những trường có trình độ giáo dục đào tạo cũng như cơ sở vật chất hàng đầu tại Anh, là ngôi trường thu hút được đông đảo du học sinh học tập tại đây.

Trường đại học Coventry còn là một trong những ngôi trường có trình độ giáo dục đào tạo cực cao, có thể kết hợp giảng dạy lý thuyết với thực tế để sinh viên vừa học tập vừa tích lũy được kinh nghiệm làm việc cho mình.

Ngôi trường còn là trường đại học xếp thứ 15 toàn vương quốc Anh, với các tiêu chí giáo dục nổi tiếng như khả năng tuyển dụng cao, nâng cao sự bứt phá cho sinh viên và tạo cho sinh viên sau khi tốt nghiệp một sự khởi nghiệp hoàn hảo.

Ngôi trường Coventry còn là trường được đánh giá là đại học kinh doanh thành công với cách giáo dục hiện đại, tiên tiến.

Sinh viên tốt nghiệp đại học Coventry thường rất dễ dàng tìm được việc ngay sau khi tốt nghiệp , ngôi trường cũng có sự liên kiết với nhiều doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới, chính điều này cũng giúp sinh viên có điều kiện phát triển và tìm việc làm thuận lợi sau khi tốt nghiệp ra trường.

Sinh viên tham gia học tập tại Coventry còn được tích lũy kiến thức phong phú từ các ngành công nghiệp thực tế tại đất nước này và có cơ hội được làm việc với các công ty có nhiều cấp độ khác nhau, từ địa phương cho tới quốc gia thậm chí là doanh nghiệp vươn ầm thế giới.

2. Cơ hội du học tại đại học Coventry

Vào tháng 5 tới đây trường Coventry sẽ tổ chức các khóa học , chính vì thế nên ngay từ bây giờ trường đã bắt đầu tuyển sinh với nhiều khóa học khác nhau, từ kỹ thuật điện, điện tử cho tới các chuyên ngành quản lý dự án công trình, kinh doanh quốc tế, quản lý dầu khí hoặc các ngành ngôn ngữ học, tâm lý học.

Sinh viên du học tại đại học Coventry hoàn toàn có thể yên tâm về việc tìm việc làm sau khi tốt nghiệp, chưa kể tới trong trường còn có cơ sở bật chất cùng với các vật dụng kỹ thuật phục vụ cho việc học cực cao, có các khóa kiểm tra chuyên sâu từng khoa từ kỹ thuật cho tới sức khỏe, biểu diễn nghệ thuật cho tới các ngành công nghệ máy tính.

Trường đại học Coventry còn là ngôi trường giáo dục đa năng, nhập học linh động vào tháng 9 và tháng 1, trường có các phân khoa khá nổi tiếng được quốc tế đánh giá cao, đặc biệt là phân khoa kinh doanh trong trường

Đối với những sinh viên du học chuyên ngành kỹ thuật tại trường cũng có được cơ hội tiếp xúc với hệ thống máy móc khoa học hiện đại, có nguồn kiến thức sâu rộng, có thể ứng dụng khoa học công nghệ cao.

Sinh viên du học các chuyên ngành nghệ thuật và thiết kế có thể cung cấp thiết kế quảng cáo cùng với thiết kế dựng hình ảnh sản phẩm.

Một trong những điểm cộng nữa khi du học tại ngôi trường này là có hệ thống văn hóa tinh thần cực tốt, từ nhà thờ cho tới rạp chiếu phim, sân tập thể thao đều cực kỳ đầy đủ, giúp cho sinh viên có thể thỏa mãn các niềm đam mê chinh phục của mình.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận