Fri, 05 / 2016 2:15 pm | qt

Australia là một trong những đất nước du học nổi tiếng có nhiều du học sinh trên khắp thế giới, khi du học tại Australia bạn có thể hoàn toàn yên tâm với các thủ tục du học dễ dàng, môi trường có đa văn hóa và hệ thống giáo dục bậc cao dành cho […]

Australia là một trong những đất nước du học nổi tiếng có nhiều du học sinh trên khắp thế giới, khi du học tại Australia bạn có thể hoàn toàn yên tâm với các thủ tục du học dễ dàng, môi trường có đa văn hóa và hệ thống giáo dục bậc cao dành cho học sinh, sinh viên.

1.    Ưu điểm của hệ thống giáo dục tại Australia

 Australia là một trong những đất nước có hệ thống giáo dục bậc cao, đất nước này xếp thứ 10 trong những nước có nền giáo dục tốt nhất trên thế giới hiện nay.

Khi quyết định du học tại Australia bạn sẽ có nhiều cơ hội học hỏi hơn, được trang bị nhiều phương pháp học tập tốt cùng với kiến thức học tập cũng được trang bị đầy đủ.

Đất nước này còn là nước có bằng cấp bậc cao, được toàn thế giới công nhận.

Lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi du học tại Australia

2.    Thủ tục xin visa dễ dàng

Một ưu điểm khi du học tại Australia mà du học sinh nên biết chính là thủ tục xin visa tương đối đơn giản và dễ dàng. Australia là nước có tiềm năng phát triển cao, có chính sách visa cực dễ nhằm thu hút nhiều học sinh và sinh viên.

Thậm chí còn có nhiều trường hợp khi du học tại Australia bạn không cần thiết phải chứng minh tài chính, cũng không cần phải nộp các chứng chỉ tiếng anh mà vẫn có thể được học tập tại môi trường giáo dục bậc cao này.

Theo như chính sách mới mà chính phủ Australia ban hành thì bắt đầu từ ngày 1/7 khi bạn nộp hồ sơ để du học tại Australia bạn chỉ cần trải qua quy trình xét duyệt visa đơn giản hơn để tạo điều kiện học tập tốt cho bạn và tiết kiệm thời gian đáng kể.

3.    Có nhiều cơ hội làm việc

Không thể phủ nhận rằng tại Australia bạn sẽ có nhiều cơ hội nghề nghiệp ổn định và phát triển, đặc biệt là các bác sĩ cùng cử nhân, thạc sĩ sau khi tốt nghiệp có thể ở lại làm việc ở Australia tới 3 năm.

Lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi du học tại Australia

Tại Australia nếu bạn muốn làm thêm để trang trí thêm kinh phí học tập và sinh hoat của bản thân bạn sẽ được cho 20 tiếng làm việc trong một tuần, bạn có thể cân nhắc thời gian học cùng với thời gian làm thêm phù hợp để không làm ảnh hưởng tới kết quả học tập của mình mà vẫn chủ động bố trí được thời gian để đi làm thêm.

Hiện nay những nghiên cứu sinh ở Australia cũng hoàn toàn không bị giới hạn giờ đi làm thêm, vì thế điều này đối với các du học sinh quốc tế tại Australia là một tin tức cực kỳ tốt để trang trải thêm chi phí cho mình và hạch toàn cho tương lai về sau này.

Sinh viên ngoài cơ hội được đi làm thêm mà những sinh viên chuyên ngành về quản trị khách sạn cùng giảm thiểu gánh nặng tài chính bản thân.

Bên cạnh đó bạn có thể tham gia xin tham dự những chương trình thực tập hưởng lương nhằm tiết kiệm thêm chi phí học tập cho bản thân.

4.    Là môi trường đa văn hóa

Lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi du học tại Australia

Một ưu điểm nổi bật khác khi du học tại Australia là bạn có thể sinh hoạt trong một môi trường đa văn hóa. Đất nước này cũng là điểm đến của rất nhiều sinh viên quốc tế khác nhau, chính sự pha trộn văn hóa này sẽ mang tới cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị, tạo điều kiện cho bạn hoàn thiện bản thân và trải nghiệm nhiều điều, giúp bạn thuận lợi ghi điểm trong những tập đoàn đa quốc gia hiện nay.

5.    Có nhiều thành phố đẹp và thơ mộng

Không thể không thừa nhận rằng Australia là một trong những đất nước có hàng loạt các thành phố xinh đẹp và thơ mộng, nền giáo dục được đánh giá rất cao.

Khi du học tại Australia bạn có thể được học nhiều ngành, nhiều nghề khác nhau, lại có điều kiện môi trường tốt, chất lượng cuộc sống thuộc bậc cao.

Tại đây còn là đất nước có những thành phố được bình chọn là thành phố đáng sống nhất thế giới như Sydney , Melbourne ,  Adelaide  và Perth .

 

 

Bài viết cùng chuyên mục