Kaplan lựa chọn cho bạn tại Singapore

0
4

Đối với nhiều bạn khi chuẩn bị đi học tại Singapore mà vẫn còn băn khoăn chưa biết nên chọn trường nào thì Kaplan chính là một lựa chọn đáng lưu ý cho bạn, là một trường đại học tư thục nhưng có trình độ giáo dục cao, khoa học kỹ thuật tốt, vật chất cao thì đây có thể xem như là một trường “điểm” trong sự lựa chọn mà bạn co thể quyết định.

1. Đào tạo cử nhân bằng kép

Một trong những thế mạnh và là điểm nhấn nổi trội trong chương trình học của trường là đào tạocử nhân cấp bằng kép với các chuyên ngành học khác nhau. Chương trình được Kaplan liên kết với Đại học Murdoch của Úc (trường nằm trong Top 2% trường tốt nhất thế giới theo bình chọn của tạp chí Times Higher Education 2012/2013) đào tạo. Sinh viên được chọn 2 chuyên ngành trong số các ngành sau: Quản trị kinh doanh, Tài chính, Ngân hàng, Thương mại quốc tế, Marketing, Kế toán, Quản trị nguồn nhân lực, Quản trị khách sạn du lịch, Quản trị du lịch và sự kiện, Quan hệ công chúng, Truyền thông, Tâm lý học, Hệ thống thông tin thương mại, Khoa học máy tính. Với chương trình đào tạo cử nhân chuyên ngành kép sinh viên được tối đa hóa ngành học với học phí và thời gian học không thay đổi.

2. Bằng giá trị quốc tế

Chất lượng giáo dục hàng đầu được khẳng định nhờ sự hợp tác với các trường Đại học danh giá ở Úc, Châu Âu và Mỹ, Kaplan giảng dạy chương trình từ Chứng chỉ, Cao Đẳng, Cử nhân đến Thạc sỹ và MBA. Các khóa học đa dạng của Kaplan Singapore mang lại cho SV nhiều chọn lựa phù hợp gồm những chuyên ngành “hot” như: Quản trị kinh doanh, Marketing, Tài chính, Ngân hàng, Kế toán, Kinh doanh quốc tế, Quản trị Du lịch-Khách sạn, Truyền thông, PR, IT, Tâm lý học… Mỗi chương trình ở Kaplan Singapore được quản lý bởi một tư vấn viên.Tư vấn viên tiếp nhận phản hồi từ SV và liên tục điều chỉnh chương trình để phù hợp với yêu cầu của sinh viên. Kaplan Singapore luôn hướng đến mục tiêu trang bị cho sinh viên tất cả kỹ năng và kiến thức để theo đuổi lĩnh vực nghề nghiệp mình yêu thích và được các cơ quan chức năng liên quan có chuyên môn cao công nhận. Đây là cơ hội để sinh viên của Kaplan tiến xa hơn về cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Khi tốt nghiệp,sinh viên Kaplan sẽ có được các văn bằng có giá trị quốc tế từ các trường Đại học đối tác danh tiếng như: Đại học Murdoch (Úc), Đại học Royal Holloway (Anh), Đại học Northumbria (Anh), Đại học Quốc gia Ireland (Anh), Đại học Portsmouth (Anh). Hơn nữa, sinh viên dễ dàng chuyển tiếp sang Anh, Úc, Ireland,… sau 1-2 năm học.

3. Đội ngũ giáo viên, nhân viên trình độ cao

Kaplan có đội ngũ giáo viên ưu tú, có trình độ học vấn và kỹ năng sư phạm, tâm huyết và nhiệt tình. Hiện có khoảng 300 giảng viên toàn thời gian và bán thời gian tại Singapore và hơn 70 giảng viên từ các trường ĐH đối tác danh tiếng bay sang Singapore giảng dạy.

Mỗi chương trình ở Kaplan Singapore đều được quản lý bởi một tư vấn viên.Tư vấn viên tieps nhận phản hồi trực tiếp từ sinh viên và liên tục có những điều chỉnh chương trình để phù hợp hơn với yêu cầu học sinh. Với con số hơn 50% học sinh Kaplan giới thiệu người thân và bạn bè cùng học, Kaplan luôn chứng tỏ là sự lựa chọn của các bạn sinh viên.

4. Cơ sở vật chất tốt

Không chỉ như vậy, trường còn thu hút đông đảo học sinh sinh viên bởi khu học xá sạch đẹp, thoáng mát, các trang thiết bị hiện đại, tân tiến, phục vụ tối đa việc học tập và nghiên cứu của sinh viên. Với 500 khu học xá ở 30 quốc gia toàn cầu, tập đoàn Kaplan đáp ứng nhu cầu học tập của hơn 1 triệu sinh viên theo học hằng năm. Kaplan tại Singapore có 2 khu học xá với tổng diện tích gần 11.000m2, 75 phòng học hiện đại, 2 thư viện, 2 phòng thực hành IT và phòng thư giãn cho sinh viên.

Với những lợi thế trên, Kaplan Singapore đã thu hút khoảng hơn 24,000 sinh viên đang theo học tại các khu học xá của trường, trong đó, hơn 4,800 là sinh viên quốc tế theo học chương trình toàn thời gian. Đặc biệt Kaplan cũng là một trong 5 trường có nhiều sinh viên người Singapore theo học nhất.

Hiện tại, Kaplan đào tạo chương trình cử nhân liên kết với Đại học Portsmouth, Anh quốc chuyên ngành Kế toán và Quản lý Tài chính.Sau khi hoàn tất, SV được miễn giảm 9 bài thi ở ACCA.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận