Sun, 09 / 2015 4:02 pm | qt

Khi tốt nghiệp,sinh viên Kaplan sẽ có được các văn bằng có giá trị quốc tế từ các trường Đại học đối tác danh tiếng như: Đại học Murdoch (Úc), Đại học Royal Holloway (Anh), Đại học Northumbria (Anh), Đại học Quốc gia Ireland (Anh), Đại học Portsmouth (Anh). Hơn nữa, sinh viên dễ dàng […]

Khi tốt nghiệp,sinh viên Kaplan sẽ có được các văn bằng có giá trị quốc tế từ các trường Đại học đối tác danh tiếng như: Đại học Murdoch (Úc), Đại học Royal Holloway (Anh), Đại học Northumbria (Anh), Đại học Quốc gia Ireland (Anh), Đại học Portsmouth (Anh). Hơn nữa, sinh viên dễ dàng chuyển tiếp sang Anh, Úc, Ireland,… sau 1-2 năm học.

1. Đội ngũ giáo viên, nhân viên trình độ cao

Kaplan có đội ngũ giáo viên ưu tú, có trình độ học vấn và kỹ năng sư phạm, tâm huyết và nhiệt tình. Hiện có khoảng 300 giảng viên toàn thời gian và bán thời gian tại Singapore và hơn 70 giảng viên từ các trường ĐH đối tác danh tiếng bay sang Singapore giảng dạy. Ads: tuyển sinh cao đẳng dược hà nội, cao đẳng y tế hà nộicao đẳng dược phú thọ năm 2016

Mỗi chương trình ở Kaplan Singapore đều được quản lý bởi một tư vấn viên.Tư vấn viên tieps nhận phản hồi trực tiếp từ sinh viên và liên tục có những điều chỉnh chương trình để phù hợp hơn với yêu cầu học sinh. Với con số hơn 50% học sinh Kaplan giới thiệu người thân và bạn bè cùng học, Kaplan luôn chứng tỏ là sự lựa chọn của các bạn sinh viên.

Kaplan _ lựa chọn cho bạn tại Singapore phần 2

2. Cơ sở vật chất tốt

Không chỉ như vậy, trường còn thu hút đông đảo học sinh sinh viên bởi khu học xá sạch đẹp, thoáng mát, các trang thiết bị hiện đại, tân tiến, phục vụ tối đa việc học tập và nghiên cứu của sinh viên. Với 500 khu học xá ở 30 quốc gia toàn cầu, tập đoàn Kaplan đáp ứng nhu cầu học tập của hơn 1 triệu sinh viên theo học hằng năm. Kaplan tại Singapore có 2 khu học xá với tổng diện tích gần 11.000m2, 75 phòng học hiện đại, 2 thư viện, 2 phòng thực hành IT và phòng thư giãn cho sinh viên.

Với những lợi thế trên, Kaplan Singapore đã thu hút khoảng hơn 24,000 sinh viên đang theo học tại các khu học xá của trường, trong đó, hơn 4,800 là sinh viên quốc tế theo học chương trình toàn thời gian. Đặc biệt Kaplan cũng là một trong 5 trường có nhiều sinh viên người Singapore theo học nhất.

Hiện tại, Kaplan đào tạo chương trình cử nhân liên kết với Đại học Portsmouth, Anh quốc chuyên ngành Kế toán và Quản lý Tài chính.Sau khi hoàn tất, SV được miễn giảm 9 bài thi ở ACCA.


Bài viết cùng chuyên mục