Sat, 09 / 2015 4:00 pm | qt

Đối với nhiều bạn khi chuẩn bị đi học tại Singapore mà vẫn còn băn khoăn chưa biết nên chọn trường nào thì Kaplan chính là một lựa chọn đáng lưu ý cho bạn, là một trường đại học tư thục nhưng có trình độ giáo dục cao, khoa học kỹ thuật tốt, vật chất […]

Đối với nhiều bạn khi chuẩn bị đi học tại Singapore mà vẫn còn băn khoăn chưa biết nên chọn trường nào thì Kaplan chính là một lựa chọn đáng lưu ý cho bạn, là một trường đại học tư thục nhưng có trình độ giáo dục cao, khoa học kỹ thuật tốt, vật chất cao thì đây co thể xem như là một trường “điểm” trong sự lựa chọn mà bạn co thể quyết định.

1. Đào tạo cử nhân bằng kép

Một trong những thế mạnh và là điểm nhấn nổi trội trong chương trình học của trường là đào tạocử nhân cấp bằng kép với các chuyên ngành học khác nhau. Chương trình được Kaplan liên kết với Đại học Murdoch của Úc (trường nằm trong Top 2% trường tốt nhất thế giới theo bình chọn của tạp chí Times Higher Education 2012/2013) đào tạo.  Sinh viên được chọn 2 chuyên ngành trong số các ngành sau: Quản trị kinh doanh, Tài chính, Ngân hàng, Thương mại quốc tế, Marketing, Kế toán, Quản trị nguồn nhân lực, Quản trị khách sạn du lịch, Quản trị du lịch và sự kiện, Quan hệ công chúng, Truyền thông, Tâm lý học, Hệ thống thông tin thương mại,  Khoa học máy tính. Với chương trình đào tạo cử nhân chuyên ngành kép sinh viên được tối đa hóa ngành học với học phí và thời gian học không thay đổi.

Kaplan _ lựa chọn cho bạn tại Singapore phần 1

2. Bằng giá trị quốc tế

Chất lượng giáo dục hàng đầu được khẳng định nhờ sự hợp tác với các trường Đại học danh giá ở Úc, Châu Âu và Mỹ, Kaplan giảng dạy chương trình từ Chứng chỉ, Cao Đẳng, Cử nhân đến Thạc sỹ và MBA. Các khóa học đa dạng của Kaplan Singapore mang lại cho SV nhiều chọn lựa phù hợp gồm những chuyên ngành “hot” như: Quản trị kinh doanh, Marketing, Tài chính, Ngân hàng, Kế toán, Kinh doanh quốc tế, Quản trị Du lịch-Khách sạn, Truyền thông, PR, IT, Tâm lý học… Mỗi chương trình ở Kaplan Singapore được quản lý bởi một tư vấn viên.Tư vấn viên tiếp nhận phản hồi từ SV và liên tục điều chỉnh chương trình để phù hợp với yêu cầu của sinh viên. Kaplan Singapore luôn hướng đến mục tiêu trang bị cho sinh viên tất cả kỹ năng và kiến thức để theo đuổi lĩnh vực nghề nghiệp mình yêu thích và được các cơ quan chức năng liên quan có chuyên môn cao công nhận. Đây là cơ hội để sinh viên của Kaplan tiến xa hơn về cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Khi tốt nghiệp,sinh viên Kaplan sẽ có được các văn bằng có giá trị quốc tế từ các trường Đại học đối tác danh tiếng như: Đại học Murdoch (Úc), Đại học Royal Holloway (Anh), Đại học Northumbria (Anh), Đại học Quốc gia Ireland (Anh), Đại học Portsmouth (Anh). Hơn nữa, sinh viên dễ dàng chuyển tiếp sang Anh, Úc, Ireland,… sau 1-2 năm học.


Bài viết cùng chuyên mục