Hơn 50 trường, sở giáo dục các bang Australia tư vấn tại Việt Nam

0
0

Hơn 50 trường, sở giáo dục các bang Australia sẽ tư vấn ngành, trường học và học bổng trong triển lãm du học của Công ty Đức Anh, diễn ra tại Hà Nội và TP HCM.

“Triển lãm du học và học bổng: Khác biệt để thành công” diễn ra vào 14h-17h, ngày 25/5 tại TP HCM (Grand Saigon Hotel, số 8 Đồng Khởi, Bến Nghé, quận 1) và 9h-12h ngày 26/5 tại Hà Nội (Hotel Du Parc, 84 Trần Nhân Tông, quận Hai Bà Trưng).

Chương trình có sự tham gia của đại diện các trường top đầu Australia, cung cấp thông tin về chương trình học đa dạng, từ bậc phổ thông đến sau đại học. Các chuyên gia sẽ tư vấn và hỗ trợ các vấn đề như chọn ngành, lộ trình học phù hợp; yêu cầu đầu vào; dịch vụ hỗ trợ sinh viên của trường; cơ hội làm việc trong và sau khi học xong hay triển vọng định cư.

Ngày hội du học và học bổng do Công ty Đức Anh tổ chức vào tháng 2. Ảnh: Công ty Đức Anh

Khi tham dự sự kiện, học sinh, sinh viên sẽ được hướng dẫn hồ sơ xin học, học bổng, tối ưu tài chính, kiểm tra PS/SOP, xét hồ sơ xin học, xin học bổng, đánh giá năng lực tài chính miễn phí…

Bên cạnh đó, các bạn trẻ có thể ứng tuyển trực tiếp với trường cho năm học 2024 – 2025 và đăng ký các suất học bổng trị giá 20% – 100% học phí. Đồng thời, chuyên viên tư vấn từ công ty Đức Anh sẽ giải đáp tất cả thắc mắc liên quan.

Người tham dự cũng có cơ hội nhận nhiều ưu đãi như: ghi danh miễn phí vào một số trường, miễn phí dịch thuật, miễn dịch vụ phí và hỗ trợ phí visa tới 10 triệu đồng. Lưu ý số lượng ưu đãi có hạn và áp dụng có điều kiện.

Với hơn 24 năm phát triển, Công ty Đức Anh là đại diện ủy quyền của hầu hết các trường đại học, cao đẳng, phổ thông tại Australia. Đại diện đơn vị cho biết, công ty giúp học sinh, sinh viên chuẩn bị tốt hồ sơ xin học, cạnh tranh giành học bổng phù hợp với sức học; xin visa; bố trí đưa đón, nhà ở, hỗ trợ trong suốt quá trình du học; chuyển visa du học sang visa làm việc, định cư với các trường hợp đủ điều kiện.

Thiên Minh

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận