Học viện Glion và Les Roches tư vấn trực tiếp cho học sinh Việt

0
2

Đại diện Học viện Glion và Les Roches tư vấn trực tiếp cho học sinh, sinh viên Việt về ngành du lịch, khách sạn và ẩm thực trong sự kiện của Công ty Cầu Xanh.

Chương trình diễn ra vào 16h, ngày 10/3 tại Serein Cafe & Lounge, 16 Trần Nhật Duật, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Người tham dự cũng có thể trò chuyện với chuyên gia tư vấn du học Thụy Sĩ có quốc tịch nước này hoặc từng đạt học bổng toàn phần của Chính phủ Pháp từ Công ty Cầu Xanh.

Bên cạnh đó, khi đăng ký tham gia, học sinh, sinh viên có cơ hội nhận kỳ nghỉ dưỡng tại khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao Collie Villa F3.9 Venus Resort by Flamingo; hỗ trợ vé máy bay du học Thụy Sĩ; hỗ trợ bộ hộ sơ xin thư mời, học bổng và visa miễn phí; luyện phỏng vấn visa chuyên nghiệp; hỗ trợ đồng hành trong suốt quá trình du học Thụy Sĩ cùng nhiều dịch vụ khác.

Công ty Cầu Xanh làm việc cùng đại diện trường Glion, Les Roches Thụy Sĩ. Ảnh: Công ty Cầu Xanh

Sự kiện còn có sự tham gia của đại diện Ecole Ducasse (Pháp) – trường chuyên đào tạo về lĩnh vực ẩm thực và bánh ngọt. Ba đơn vị đều là thành viên của Tập đoàn Giáo dục Sommet. Tập đoàn chuyên đào tạo trong lĩnh vực quản trị du lịch khách sạn và nghệ thuật ẩm thực, định hướng cung cấp cho sinh viên những trải nghiệm đào tạo chất lượng, phát triển tài năng tương lai.

Trong đó, Học viện Glion và Les Roches cung cấp các khóa học đại học và sau đại học cho sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới. Hai đơn vị mang đến các chương trình dựa trên mô hình đào tạo tri thức chặt chẽ của Thụy Sĩ, mô hình học tập dựa trên kỹ năng và môi trường đa văn hóa.

Glion và Les Roches đều được chứng nhận bởi NECHE (The New Engliand Commission of Higher Education), tổ chức công nhận giá trị đào tạo và bằng cấp đại học trên toàn thế giới. Hai trường đạt top 5 trường đại học đào tạo quản trị khách sạn và giải trí trong nhiều năm liên tiếp, theo QS. Trường Ecoles Ducasse cũng đạt chứng nhận trường tư nhân đạt chuẩn đào tạo đại học về nghề kỹ thuật của Bộ giáo dục Pháp.

Ba trường có chung triết lý đào tạo mang tính thực tế, thực hành với đào tạo mang tính hàn lâm, góp phần giúp sinh viên có thể đảm nhận nhiều vị trí việc làm trên quy mô toàn cầu. Theo học tại đây, người học có thể đảm nhiệm các vai trò trên rất nhiều lĩnh vực, gồm: Quản trị khách sạn, phát triển chiến lược và quản lý, lãnh đạo; Quản trị nhà hàng và mở nhà hàng; Nghệ thuật ẩm thực; Quản trị tài sản; Quan hệ công chúng; Quản trị nhân lực; Bán hàng; Quản trị phát triển bền vững; Đầu tư và ngân hàng tư nhân và Quản trị thương hiệu xa xỉ.

Thiên Minh

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận