Học bổng cực lớn tại đại học central queensland university

0
1

Đối với nhiều sinh viên muốn học đại học tại nước ngoài thì việc du học chính mà mơ ước cũng như mong muốn của nhiều người. tuy nhiên không phải ai cũng có tình hình kinh tế tìa chính mạnh mẽ để bản thân có thể thuận lợi du học được vào những trường dnah tiếng như mong muốn của bản thân. Chính vì vậy cơ hội nhận học bổng 20% học phí của chương trình học bổng vice-chancellor 2014 trường Đại học Central Queensland University chính là cơ hội du học mong muốn của rất nhiều du học sinh Việt muốn tới học tập và làm việc tại đất nước này.

1. Sơ lược về trường

Trường đại học Central Queensland University (CQU) là một ngôi trường đại học có lịch sử khá lâu đời và được thành lập từ năm 1967, với tỷ lệ học sinh quốc tế là khoảng 50%, đây cũng được coi là một trong những trường Đại học được xếp vị trí hàng đầu tại Queensland trong việc thu hút nhiều sinh viên quốc tế so với các trường Đại học khác của Úc. Tổng số sinh viên tại CQU khoảng 24.000 sinh viên, trong đó có khoảng 10.500 sinh viên quốc tế đến từ 120 quốc gia khác nhau. Đó cũng chính là lí do mà ngôi trường này trở thành tâm điểm thu hút khá nhiều du học sinh tới học tập và làm việc tại đây.

đây cũng là một ngôi trường có quy mô khá lớn với nhiều cơ sở khác nhau được đặt tại các thành phố lớn như Brisbane, Gold Coast, Melbourne, Rockhampton, Sydney…, chính điều này cũng hỗ trợ cho sinh viên rất nhiều trong việc lựa chọn nơi ở và học tập thuận tiện và phù hợp.

2. Hệ thống giáo dục

Trường có hệ thống giáo dục bậc cao với hơn 45 chương trình cử nhân và 40 chương trình thạc sỹ được giảng dạy tại trường. hơn thế nữa thì bằng cấp của trường cũng được coi là một bằng khá danh tiếng và được công nhận rộng rãi trên thế giới. theo đánh giá của tạp chí Hướng Dẫn “The Good Universities Guide 2009” thì đây chính là ngôi trường đạt hạng 5 sao với lương khởi điểm của sinh viên mới tốt nghiệp cao nhất, trong môi trường đại học lại có sự đa dạng về văn hóa do có nhiều du học sinh tới từ nhiều quốc gia khác nhau. Ngoài ra thì số lượng sinh viên quốc tế tại trường cũng là nhiều nhất.

3. Điều kiện học bổng

Trường cũng có những suất học bổng vô cùng giá trị dành cho những sinh viên có tình hình tài chính kém như học bổng học phí 20% toàn khóa dnahf cho những sinh viên có thành tích học ở trung học tốt với tổng điểm trung bình là7.5 trở lên, không yêu cầu IELTS hoặc TOELF

– Đối với chương trình Sau Đại học: Hoàn tất chương trình Đại học với điểm trung bình 7.5 trở lên, đáp ứng yêu cầu cụ thể của từng khóa học đăng ký.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận