Wed, 09 / 2015 3:45 pm | qt

Với suất học bổng học anh văn một năm kèm theo suất học thạc sĩ có điều kiện, chương trình học bổng của đại học Griffith Dublin, Ireland đang được rất nhiều du học sinh chú ý tới hiện nay, chương trình áp dụng chính thức với du học sinh đăng ký học thạc sĩ […]

Với suất học bổng học anh văn một năm kèm theo suất học thạc sĩ có điều kiện, chương trình học bổng của đại học Griffith Dublin, Ireland đang được rất nhiều du học sinh chú ý tới hiện nay, chương trình áp dụng chính thức với du học sinh đăng ký học thạc sĩ ở mọi chương trình khác nhau và được nhập học từ tháng 1 tới tháng 9 năm 2016, điều kiện là nộp đơn trước ngày 30/9 nhé.

1. Những điều bạn nên biết về đại học Griffith Dublin, Ireland

Đại học Griffith Dublin là trường tư thục lớn thứ 3 tại Ireland với hơn 10.000 du học sinh đến từ 77 quốc gia trên thế giới. Trường nổi tiếng bởi chương trình giảng dạy và tài liệu học tập chất lượng, giảng viên là các chuyên gia đầu ngành, bằng cấp được công nhận trên toàn cầu. Các chuyên ngành đào tạo tại trường bao gồm luật, kinh doanh, kế toán, truyền thông, báo chí, quản trị khách sạn, máy tính, thiết kế nội thất, thiết kế thời trang, âm nhạc và kịch.

Học bổng cực hay cho du học sinh tham gia học tập tại đại học Griffith Dublin, Ireland

2. Ưu thế về vị trí và cơ sở vật chất

Griffith Dublin có cơ sở vật chất hiện đại với nhiều khu tích hợp bên cạnh khu giảng dạy phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và hoạt động đội nhóm của du học sinh như thư viện, phòng nghiên cứu, trung tâm thể thao, phòng phát thanh, trung tâm hội nghị… Trường cũng có khu ký túc xá đầy đủ tiện nghi với các phòng 3-4 người. Dịch vụ du học sinh toàn diện chăm lo đời sống sức khỏe, các vấn để học tập và cả những chia sẻ của du học sinh xa nhà.

Trường tọa lạc tại Dublin, trung tâm văn hóa – kinh tế của Ireland và là một trong những nơi có chất lượng cuộc sống cao ở châu Âu. Thành phố thu hút hàng nghìn khách du lịch mỗi năm bởi nét pha trộn giữa các kiến trúc cổ kính mang phong cách châu Âu và các công trình hiện đại, cuộc sống năng động, hệ thống giao thông thuận tiện.

3. Tính an toàn của bạn được đảm bảo tuyệt đối

Ireland là đất nước an toàn, thân thiện và đáng sống, được tạp chí Lonely Planet bình chọn nhiều năm liền. Đây cũng là một trong những quốc gia có hệ thống giáo dục tốt trên thế giới với bằng cấp được công nhận toàn cầu. Khi du học tại Ireland, du học sinh có sự kết nối với các công ty nổi tiếng như Facebook, Google, Yahoo!, Twitter, Linkedin, Ebay, Amazon, Dropbox, Paypal… Hơn 35.000 du học sinh quốc tế đến từ 161 quốc gia khác nhau đang học tập tại đây.

4.  Cơ hội ở lại làm việc cao

Ireland cho phép du học sinh ở lại một năm sau tốt nghiệp để tìm kiếm việc làm và định cư. Du học sinh cũng được đi làm thêm trong khi học (20 giờ mỗi tuần trong kỳ học và 40 giờ mỗi tuần vào các kỳ nghỉ) với mức lương tối thiểu là 8,65 Euro một giờ.   


Bài viết cùng chuyên mục