Wed, 09 / 2015 3:43 pm | qt

Vấn đề tài chính luôn là vấn đề mà toàn bộ du học sinh tại Mỹ quan tâm, nhiều sinh viên Việt cũng rất muốn được đi dụ học tại đất nước siêu cường này tuy nhiên cũng vấp phải vấn đề muôn thủa, đó là tài chính, vậy giải pháp tài chính nào phù […]

Vấn đề tài chính luôn là vấn đề mà toàn bộ du học sinh tại Mỹ quan tâm, nhiều sinh viên Việt cũng rất muốn được đi dụ học tại đất nước siêu cường này tuy nhiên cũng vấp phải vấn đề muôn thủa, đó là tài chính, vậy giải pháp tài chính nào phù hợp cho du học sinh có thể thuận lợi du học ? Việc đại học Liberty tung ra học bổng 100% đã thu hút được rất nhiều học sinh, sinh viên việt quan tâm.

1. Sơ lược về trường

Trường đại học tư thục Liberty là ngôi trường có lịch sử khá lâu đời được thành lập năm 1971 tại Lynchburg trực thuộc bang Virginia của Mỹ. đây cũng là trường đại học lớn thứ 7 của Mỹ và thu hút hàng triệu sinh viên từ các tiểu bang của Mỹ và cả các nước lớn khác trên thế giới. Trường có cơ sở vật chất vô cùng khang trang với  khuôn viên rộng hơn 28,3 km2 và chỉ cách thủ đô Washington DC 3 giờ đồng hồ lái xe.

Ngôi trường này cũng vẫn đang không ngừng đổi mới , được xây dụng và đầu tư  tới 400 triệu USD. Nâng tổng vốn đầu tư lên tới 1 tỷ USD và trở thành ngôi trường có tầm quan trọng lớn của Mỹ.  Đây cũng là một ngôi trường có khả năng liên kết được với nhiều doanh nghiệp nổi tiếng để hỗ trợ giải quyết việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp như các hãng  Apple, Hartford, NFL, ESPN, Fox News, và kênh Discovery. Hiện tại cũng có khá nhiều tập đoàn cùng các công ty và cơ quan chính phủ tại Mỹ  bắt đầu quan tâm tới việc tuyển dụng nhân sự tại trường Liberty 

Cơ sở vật chất của trường vô cùng khang trang và hiện đại với  một trung tâm máy tính hiện đại còn được gọi là Trung tâm Hỗ trợ Học tập tích hợp (ILRC). Ngoài ra trường còn có thư viện lớn với gần 200 đầu sách phục vụ cho sinh viên trong mọi lĩnh vực. phòng máy của trường  được trang bị đầy đủ và hiện đại với các chương trình  Microsoft Office XP, Adobe Photoshop, Microsoft Visual Studio, QuarkXpress, và SPSS. Những phòng máy tính đặc biệt bao gồm MIDI, Language, và Macintosh. Khuôn viên học xá được trang bị với Internet vận tốc cao.

Học bổng 100% tại đại học Liberty

2. Tiềm năng của trường

Đại học Liberty có tiềm năng rất lớn trong giáo dục và đào tạo với hệ thống giáo dục đa ngành, đào tạo nhiều ngành hot như kinh doanh, công nghệ , kỹ sư, khoa học, y tế và các ngành nổi tiếng khác thu hút được đông đảo lượng sinh viên, bên cạnh đó trường có chỉ số học phí vô cùng thấp, nằm trong số 25% trường có học phí thấp nhất tại Mỹ, chưa kể đến việc đào tạo của trường đặc biệt ưu tiên cho sinh viên Việt Nam với học bổng 20 -100% hàng năm dành cho sinh viên Việt.

Sinh viên học tập tại trường sau khi tốt nghiệp sẽ được đánh giá cao và có cơ hội làm việc tại các tổ chức và công ty hàng đầu tại Mỹ như Apples, bảo hiểm Hartford, NFL, hãng tin ESPN, Fox News và Discovery channel.

Chất lượng giáo dục tại trường cũng được đề cao tuyệt đối với hệ thống giáo dục hiện đại, kỹ thuật tiên tiến, chưa kể tới trường còn thường xuyên mời những doanh nhân, bác sĩ, nhà khoa học hàng đầu tại Mỹ tới trao đổi và tư vấn cho sinh viên trong trường

 


Bài viết cùng chuyên mục