Giải pháp tìm trường du học theo tài chính và năng lực

0
0

Trang Hotcourses Vietnam cho phép người dùng tìm kiếm, chọn lọc trường đại học phù hợp với khả năng tài chính, năng lực học tập thông qua nguồn dữ liệu lớn.

Khi lên kế hoạch du học, học sinh, sinh viên thường tìm kiếm thông tin chương trình đào tạo yêu thích, trường có học bổng hoặc học phí phù hợp với bản thân. Do đó, Hotcourses Vietnam mang đến giải pháp đáp ứng nhu cầu này. Nhờ công cụ này, người dùng có thể tìm thấy các yêu cầu tuyển sinh dành riêng cho du học sinh Việt Nam, giúp lựa chọn trường và học bổng du học tốt nhất.

Giao diện tra cứu điểm đến du học theo nhiều tiêu chí của Hotcourses Vietnam. Ảnh: Chụp màn hình

Qua bộ lọc tiện ích của Hotcourses Vietnam, học sinh, sinh viên có thể lọc tìm các khóa đào tạo phù hợp từ hơn 1.000 trường đại học trên thế giới. Nền tảng cũng cung cấp nhiều tính năng khác giúp người dùng điều chỉnh tìm kiếm như khóa học dựa trên mức học phí và yêu cầu điểm bài thi tiếng Anh như IETLS hoặc TOEFL IBT…

Các tiêu chí lọc người dùng có thể sử dụng. Ảnh: Hotcourses Vietnam

Bên cạnh tính năng tra cứu trường, Hotcourses có hệ thống tìm kiếm học bổng du học. Hiện, nền tảng đã cập nhật thông tin mới nhất của hơn 5.300 học bổng từ trên 420 trường ở 15 điểm đến du học phổ biến.

Hotcourses có hệ thống tìm học bổng du học riêng. Ảnh: Hotcourses Vietnam

Với nguồn dữ liệu lớn từ Hotcourses, các chuyên gia khuyến khích các bạn trẻ xác định nhu cầu du học qua các tiêu chí ngành học, điểm đến và bậc học trước tiên, từ đó, sử dụng tính năng sàng lọc danh sách học bổng của Hotcourses để dần thu hẹp phạm vi tìm kiếm, nắm bắt cơ hội phù hợp với nhu cầu, ước mơ.

Quỳnh Hương

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận