Du học Tây Ban Nha và những thuận lợi học tập tại đây

0
0

Theo chính sách hỗ trợ của Chính phủ bạn sẽ có cơ hội nhận được bằng cấp quốc tế cùng với những mức chi phí, học phí vô cùng thuận lợi khi du học Tây Ban Nha.

Mặc dù Tây Ban Nha hiện nay không còn được giữ ở vị thế độc tôn thế nhưng quốc gia này vẫn luôn gặt hái được rất nhiều thành công và rất nhiều thành tựu trong ngành giáo dục. Tây Ban Nha chắc chắn là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn bởi tại các trường đại học tại đây luôn khóa học với mức chi phí khá rẻ, hơn hết Chính phủ lại có nhiều chính sách hỗ trợ cho sinh viên và du học sinh quốc tế.

Bằng cấp thì không cần nói đến thì bạn cũng biết được rằng nó luôn có giá trị để cho bạn có được những cơ hội việc làm hấp dẫn. Đặc biệt Tây Ban Nha là một trong những nước Châu Âu có nhiều cảnh quan đẹp, người dân thì luôn thân thiện. Bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều điều khi quyết định du học tại đây.

1. Điều kiện học tập thuận lợi cho sinh viên

Hầu hết tất cả các trường đại học tại Tây Ban Nha đều thuộc hệ thống giáo dục Châu Âu EHEA. Do đó, chất lượng của tấm bằng mà bạn nhận được sau khi kết thúc khóa học chắc chắn là điều bạn không cần phải lo lắng.

Với một loại ngôn ngữ nằm trong top 3 ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới, bạn sẽ được nâng tầm hiểu biết của mình và có được những bước tiến vững chắc hơn trong con đường sự nghiệp. Đó chính là một trong rất nhiều lợi thế đặc biệt khi du học tại đây.

Tiếng Tây Ban Nha là một trong những ngôn ngữ được sử dụng chính thức của EU, hiện tại đang có đến 21 quốc gia đang dùng nó làm ngôn ngữ giao tiếp chính. Hơn 450 triệu người đang sử dụng ngôn ngữ này hàng ngày, do đó tiếng Tây Ban Nha rất cần thiết cho bạn nếu như bạn muốn có được một công việc đáng mơ ước trên toàn thế giới.

Du học Tây Ban Nha chính là một môi trường rất tốt để cho bạn có thể luyện tập trau dồi thêm kiến thức, học hỏi được nhiều điều khác biệt về ngôn ngữ này từ những người bản địa. Các trường đại học tại đây đa số đều có những chương trình học tiếng chất lượng dành cho các bạn du học sinh với mức học phí từ 2.100 đến 5.000 Euro một năm.

Với chương trình học này bạn sẽ có thể cải thiện tốt hơn cách phát âm, từ vựng, ngữ pháp với một đội ngũ cán bộ giảng viên nhiệt tình, thân thiện. Nó có thể trở thành một bước đệm vững chắc cho bạn trong tương lai đấy nhé.

2. Thuận lợi trong việc chọn trường

Khi du học tại Tây Ban Nha bạn hoàn toàn có thể được chứng kiến những sự đối lập đặc biệt rất thú vị giữa các ngôi trường đại học lâu đời. Điều bất ngờ đó là trang thiết bị giảng dạy tại đây lại khá hiện đại cùng với các định hướng học tập cho sinh viên và cho giáo dục luôn gắn liền với những thực tế về ngành nghề hiện nay.

Ví dụ cụ thể như trường đại học Complutense of Madrid (UCM) được thành lập năm 1499, trường chuyên giảng dạy về các lĩnh vực như Nghệ thuật và Nhân văn, Kĩ sư, khoa học, y tế, đó đều là những ngành đào tạo có chất lượng cao.

Mức học phí tại trường này với chương trình học cử nhân khoảng từ 1.458 đến 1.782 Euro 1 năm, chương trình học khóa dự bị tiếng là khoảng 4.421 Euro đên 7.515 Euro tùy thuộc vào thời gian học và 3.510 Euro 1 năm cho chương trình học Thạc sỹ.

Đây còn là một ngôi trường có mạng lưới đối tác rộng rãi với hơn 900 học viện tại 77 quốc gia khác nhau. Giúp cho sinh viên có được những hiểu biết đa dạng về văn hóa các nước nhằm phục vụ cho công việc của bạn.

Đặc biệt là trường đại học La Corunã, một trường công lập có chính sách nhận thẳng các sinh viên và du học sinh sau khi hoàn thành khóa học dự bị tiếng. Bạn sẽ không cần phải trải qua kì thi đầu vào căng thẳng và tất cả các sinh viên tại đây đều có tỉ lệ việc làm sau khi tốt nghiệp luôn cao hơn trung bình của cả nước.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận