Fri, 03 / 2017 3:56 pm | trinhtram

Hiện nay, ngành khoa học công nghệ đang là một trong những lựa chọn được nhiều người ưu tiên. Du học ngành công nghệ cũng không phải là ngoại lệ, dưới đây là một vài ngôi trường đào tạo tốt nhất nước Mỹ mà bạn có thể tham khảo. 1. Trường đại học Stanford Là […]

Hiện nay, ngành khoa học công nghệ đang là một trong những lựa chọn được nhiều người ưu tiên. Du học ngành công nghệ cũng không phải là ngoại lệ, dưới đây là một vài ngôi trường đào tạo tốt nhất nước Mỹ mà bạn có thể tham khảo.

1. Trường đại học Stanford

Là một trong những ngôi trường thuộc top 4 những trường đại học có chất lượng giáo dục tốt ở nước Mỹ, trường đại học Stanford có diện tích lớn thứ hai trên thế giới. Không chỉ vậy nó còn là trường đại học có phong cảnh đẹp nhất thế giới. Nó còn nằm ở vị trí thứ ba trong danh sách những trường đại học lý tưởng nhất cho các bạn du học sinh quốc tế.

Du học ngành công nghệ với những trường nổi tiếng nhất nước Mỹ

Trường đại học Stanford là ngôi trường hoàn hảo nhất cho bạn nếu như bạn mong muốn theo học các chuyên ngành về công nghệ. Giáo viên giảng dạy tại ngôi trường này đều là những người có chuyên môn cao và đạt được các giải thưởng Nobel cao quý. Nếu bạn đến Mỹ du học và lựa chọn Stanford thì bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với nhiều công cụ lập trình mới nhất.

2. Học viện Công nghệ Massachusetts

Không chỉ là một trong những ngôi trường nổi tiếng với các chuyên ngành như quản lý và kinh tế, học viện công nghệ Massachusetts còn là ngôi trường đào tạo ngành công nghệ đặc biệt tốt. Ngôi trường này là tổng hợp của sáu trường đại học thành viên khác nhau, trong đó trường đại học Kỹ thuật là ngôi trường nổi bật nhất.

Du học ngành công nghệ với những trường nổi tiếng nhất nước Mỹ

Tại học viện công nghệ Massachusetts có một điểm đặc biệt đó chính là số sinh viên học sau đại học lại nhiều hơn so với số sinh viên đào tạo bậc đại học. Điều đó cũng nhờ các chương trình học sau đại học ở ngôi trường này nằm trong top 10 các chương trình học hàng đầu của nước Mỹ.

3. Trường đại học Harvard

Harvard là một trong những ngôi trường đại học mà biết bao du học sinh mơ ước. Nó cũng là một trường đại học nổi tiếng ở nước Mỹ với việc đào tạo chất lượng đối với các chuyên nghành công nghệ. Trường đại học Harvard không chỉ đảm bảo đảm bảo bám sát các chương trình học trong sách vở mà bạn còn được đào tạo tham gia vào các công trình nghiên cứu thực tế. Harvard quả thực có một sức hút rất lớn đối với các bạn du học sinh quốc tế, nhất là những người yêu thích công nghệ.

Du học ngành công nghệ với những trường nổi tiếng nhất nước Mỹ

4. Trường đại học California ở Los Angeles

Là một ngôi trường đại học có danh tiếng trong lĩnh vực công nghệ, trường đại học California ở Los Angeles nằm trong hệ thống viện đại học California và là ngôi trường có 2 chương trình đạo tạo thuộc loại chuẩn trên thế giới. Tại ngôi trường này các ngành học về công nghệ hấp dẫn như truyền thông phim và truyền hình, quan hệ kinh tế quốc tế, kỹ sư khoa học ứng dụng.

Du học ngành công nghệ với những trường nổi tiếng nhất nước Mỹ

Không chỉ vậy mà tại trường đại học California này các chương trình học cử nhân Khoa học máy tính được xem là chương trình học thu hút được nhiều bạn học sinh nhất. Với chương trình học này bạn sẽ được cung cấp nhiều kiến thức về các lĩnh vực trong phạm vi khoa học máy tính như phân tích thuật toán, thiết kế, trí thông minh nhân tạo, đồ họa máy tính và hệ thống cơ sở dữ liệu.

5. Trường đại học Carnegie Mellon

Ngoài 4 ngôi trường đại học như trên thì Carnegie Mellon cũng là một trong những nơi có các chương trình đào tạo ngành công nghệ tốt nhất ở nước Mỹ. Trường đại học Carnegie Mellon luôn được xếp hạng là ngôi trường danh tiếng nhất ở Mỹ, không chỉ vậy mà ngành công nghệ thông tin với các chuyên ngành hệ thống thông tin và khoa học máy tính là ngành học hàng đầu mà ngôi trường này đào tạo.

Du học ngành công nghệ với những trường nổi tiếng nhất nước Mỹ

Trường đại học Carnegie Mellon cũng có rất nhiều cựu sinh viên xuất sắc và đang làm việc tại các tổ chức thông tin của Bộ Quốc phòng Mỹ. Ở Việt Nam cũng có một số người được vinh dự học tập tại ngôi trường danh giá này.

Bài viết cùng chuyên mục