Đại học Quốc gia Singapore tuyển sinh chương trình thạc sĩ

0
1

Đại học Quốc gia Singapore (NUS) phối hợp với Công ty tư vấn du học Đức Anh tổ chức buổi chia sẻ và tuyển sinh chương trình thạc sĩ một năm.

Sự kiện diễn ra vào 15h – 17h ngày 27/1 tại 172 Bùi Thị Xuân, quận 1, TP HCM và 9h – 11h ngày 28/1 tại 54-56 Tuệ Tĩnh, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Học sinh, sinh viên có thể đăng ký tham gia trước sự kiện.

Với chủ đề “Du học 1 năm, ở lại làm việc tại Singapore”, đại diện trường sẽ cung cấp thông tin về chương trình học, thực hành có trả lương và cơ hội làm việc sau tốt nghiệp cho học sinh Việt.

Năm nay, NUS tuyển ứng viên tài năng từ Việt Nam theo học 24 chương trình thạc sĩ các ngành mũi nhọn trên toàn cầu như: Công nghệ thông tin, Phân tích kinh doanh, Công nghệ tài chính, Quản lý dự án, Kỹ thuật phần mềm, Hệ thống thông minh, Y học chính xác, Kỹ thuật Y sinh, Công nghệ hàng hải và quản lý, Truyền thông…

Sinh viên theo học tại đây có thể nhận bằng thạc sĩ sau một năm học, trong đó một số ngành đã bao gồm chương trình thực hành có trả lương. NUS là trường đại học xếp hạng 8 thế giới và đứng đầu châu Á trong bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất của QS 2024. Nhờ đó, khi tốt nghiệp, sinh viên có cơ hội ở lại Singapore làm việc.

Khuôn viên Đại học Quốc gia Singapore. Ảnh: Đại học Quốc gia Singapore

Công ty tư vấn du học Đức Anh là đại diện tuyển sinh của NUS tại Việt Nam. Theo đó, công ty sẽ hỗ trợ miễn phí ứng viên một số dịch vụ sau: chọn ngành và kiểm tra hồ sơ; nộp hồ sơ xin học và đồng hành cùng học sinh suốt quá trình du học; chốt và hướng dẫn xin visa du học; phí ứng tuyển cho các hồ sơ nộp vào NUS trong tháng 12/2023 và tháng 1/2024.

Với 23 năm phát triển, Công ty Đức Anh được bình chọn là “Top agent” tại một số thị trường du học như Singapore, Anh, Australia, New Zealand… Đơn vị hướng tới hỗ trợ học sinh xin học, học bổng vào các trường đại học top đầu thế giới.

“Chúng tôi là đại diện của các trường quốc tế có thứ hạng cao tại Việt Nam, mang đến dịch vụ tận tâm, đồng hành cùng các bạn trẻ suốt quãng đường chuẩn bị hồ sơ, xin học, học bổng, visa và hỗ trợ khi du học. Vì vậy, 99% du học sinh hài lòng về dịch vụ của công ty”, đại diện đơn vị khẳng định.

Thiên Minh

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận