Tue, 10 / 2015 11:02 am | qt

Đối với nhiều bạn du học sinh thì Sydney là một vùng đất có nhiều hứa hẹn cũng như nhận được nhiều yêu thích của các sinh viên. Được công nhận là thành phố sạch đẹp trên thế giới, sinh viên sống và học tập tại Sydney con được hưởng rất nhiều phúc lợi thú […]

Đối với nhiều bạn du học sinh thì Sydney là một vùng đất có nhiều hứa hẹn cũng như nhận được nhiều yêu thích của các sinh viên. Được công nhận là thành phố sạch đẹp trên thế giới, sinh viên sống và học tập tại Sydney con được hưởng rất nhiều phúc lợi thú vị.

1. Khí hậu

Là một thành phố có vị trí gần với đại dương, khi hậu ở sydney vô cùng ôn hòa, khí hậu các mùa không quá khắc nghiệt nên các sinh viên Việt khi tới đây học tập và làm việc rất dễ thích ứng với môi trương tại thành phố này.  ads: tìm hiểu cách làm chanh đào ngâm mật ong cũng như công dụng của cà phê nguyên chấtmật ong tây nguyên tới sức khoẻ con người.

2. Hệ thống phương tiện

Giao thông tại Sdney rất tiện lợi và an toàn, bạn có thể lựa chọn nhiều hình thức giao thông khác nhau như tàu điện, xe bus, phà và tàu điện trên không. Thông thường thì du học sinh hay chọn xe bus vì phương tiện này khá rẻ và hợp tới tình hình tài chính của sinh viên, bạn còn có thể đi du lịch tại các thắng cảnh trong thành phố nữa.
Cuộc sống phong phú của du học sinh tại Sydney

3.  Nhà ở

Bất cứ sinh viên nào đi du học đều quan tâm tới vấn đề nhà ở, tại Sydney nếu bạn thuê nhà ở khu vục ngoại ô thì có giá cả rẻ hơn rất nhiều so với việc bạn ở trong thành phố, ngoài ra bạn có thể chọn nhà và chueyenr nhà phù hợp với nhu cầu của mình. 
Phí thuê nhà tại đây cũng tương đối mềm với giá cả trọn gói bao gồm cả tiền nhà và tiền điện, nước, mạng, gas, chính vì thế nên bạn có thể sinh hoạt khá dễ dàng khi tới đây. ads: tuyển sinh cao đẳng dược hà nộicao đẳng dược phú thọ và cao đẳng y tế hà nội năm 2016

 4.  Ăn uống

Thông thường thực phẩm tại đây khá rẻ nên bạn chỉ cần tìm kiếm và lựa chọn địa điểm mua hàng giá rẻ phù hợp với tài chính của bản thân là được. có khá nhiều thực phẩm có thể khiến bạn bất ngờ vì giá cả của chúng quá rẻ. thường thì với sinh viên bạn chỉ cần mất khoản chi phí nhỏ là thoải mái ăn đầy đủ rau quả, thịt cá trong tuần rồi.

5. Làm thêm

Đối với mọi sinh viên thì việc làm thêm là điều vô cùng cần thiết khi tới môi trường học tập mới, vừa để trang trải chi phí học tập lại vừa trang trải chi phí sinh hoạt. tại đây cũng có rất nhiều công việc làm thêm bán thời gian cho sinh viên, vì thế bạn không cần phải quá lo lắng về việc làm thêm, chỉ cần bạn thông thạo tiếng anh là có thể dễ dàng tìm kiếm công việc cho mình .

Bài viết cùng chuyên mục