Cơ hội săn học bổng 100% trong sự kiện online của Đại học Monash

0
0

Đại diện Đại học Monash (Australia) sẽ tư vấn trực tuyến cho học sinh, sinh viên Việt về xu hướng các ngành học và học bổng trị giá đến 100% học phí.

Buổi tư vấn du học trực tuyến có chủ đề “Top các ngành học thời thượng và học bổng đến 100% tại Đại học Monash” do Công ty tư vấn du học Đức Anh phối hợp với nhà trường tổ chức vào 10h-12h ngày 23/7, trên nền tảng Zoom (ID: 838 7968 9359).

Qua đây, người tham gia có thể tìm hiểu về các ngành học xu hướng, dễ kiếm việc làm, có thu nhập cao tại Australia; khóa học, lộ trình du học tiết kiệm chi phí và thời gian; cơ hội việc làm sau tốt nghiệp…

Bên cạnh đó, ban tổ chức sẽ hướng dẫn và hỗ trợ học sinh, sinh viên nộp hồ sơ và ứng tuyển học bổng. Nhờ vậy, các bạn trẻ có thể giảm bớt gánh nặng trong việc chuẩn bị giấy tờ, thủ tục, tiếp cận các chương trình ưu đãi, chính sách hỗ trợ tài chính của trường.

Cơ sở đào tạo Clayton của Đại học Monash. Ảnh: Đại học Monash

Đại học Monash đứng thứ hai tại Australia và hạng 44 toàn cầu trong bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất thế giới THE 2023. Theo QS, trường đứng hạng hai thế giới về đào tạo Dược năm 2023. Hơn 15 ngành học khác tại đây cũng nằm trong top 50 thế giới, trong đó có Kế toán, Tài chính, Kinh tế, Kỹ thuật, Giáo dục…

Đại học Monash xét tuyển thẳng học sinh từ tất cả trường cấp ba tại Việt Nam, không phân biệt trường chuyên. Trường sở hữu 6 cơ sở đào tạo tại Melbourne, nơi đứng đầu danh sách thành phố tốt nhất cho sinh viên tại Australia năm 2023 do QS đánh giá. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể ở lại 2-6 năm và xin định cư khi đủ điều kiện.

Khuôn viên Đại học Monash. Ảnh: Đại học Monash

Bên cạnh đào tạo năng lực chuyên môn, Đại học Monash cho phép người học tham gia trải nghiệm thực tế và chương trình gắn kết với doanh nghiệp xen kẽ trong quá trình học tập. Qua đó, các bạn có thể rèn sự chủ động, hợp tác thực tế, đồng thời, trau dồi kỹ năng làm việc, phát triển tư duy doanh nhân.

Là một trong những công ty du học tốt nhất về chất lượng, số lượng tuyển sinh của Đại học Monash trong nhiều năm tại Việt Nam, công ty Đức Anh hỗ trợ học sinh xin nhiều học bổng. “100% học sinh của chúng tôi đã nhận được visa du học và du học thành công”, đại diện công ty chia sẻ.

Ngoài Đại học Monash, Công ty Đức Anh đã giúp nhiều học sinh giành học bổng từ 10% đến 100% và nhập học tại hơn 2.000 trường đại học Australia, Anh, New Zealand, Mỹ, Canada… Đơn vị miễn phí hành chính, thù lao, tặng voucher quà tặng trị giá 200 USD và nhiều ưu đãi khác cho học viên (áp dụng có điều kiện).

“Tỷ lệ học viên của chúng tôi được cấp visa đạt từ 98%. Chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn trong suốt quá trình bạn du học, làm việc tại nước ngoài”, đại diện công ty nói thêm.

Thiên Minh

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận