Thu, 07 / 2016 9:52 pm | qt

Trường đại học ST Mary’s University tại Mỹ mới đây đã dành cho du học sinh cơ hội nhận học bổng du học Mỹ lên tới 75% học phí, đây là một trong những cơ hội du học cực tốt cho những du học sinh đang băn khoăn về kinh phí học tập trong quá […]

Trường đại học ST Mary’s University tại Mỹ mới đây đã dành cho du học sinh cơ hội nhận học bổng du học Mỹ lên tới 75% học phí, đây là một trong những cơ hội du học cực tốt cho những du học sinh đang băn khoăn về kinh phí học tập trong quá trình du học của mình đấy nhé.

1.    Những điều bạn cần biết về trường ST Mary’s University

Trường ST Mary’s University là một trong những ngôi trường được thành lập lâu đời tại Mỹ, ngôi trường này rất giàu truyền thống, là trường đại học công giáo được thành lập từ năm 1852 tại Texas, ngôi trường này có mặt trong rất nhiều bảng xếp hạng các trường nổi tiếng trong các khu vực và trong quốc gia.

Cơ hội nhận học bổng du học Mỹ lên tới 75% học phí cho du học sinh

Theo như tờ U.S. News & World Report cho biết thì đây chính là một trong 22 ngôi trường nổi tiếng hàng đầu tại miền Tây của nước Mỹ, ngôi trườn nằm trong top 25 trường luật đa dạng nổi tiếng khắp nước Mỹ và là 1 trong 10 trường tư thục có mức học phí cực rẻ thích hợp dành cho du học sinh.

Những sinh viên tốt nghiệp ngôi trường này cũng có tương lai cực tốt, là một trong 5 trường có số lượng sinh viên tốt nghiệp ra trường mà có mức thu nhập cao do tờ PayScale.com đánh giá.

2.    Những tiện nghi trong trường

ST Mary’s University  là ngôi trường nằm ở phía Tây Bắc của thành phố San Antonio, đây là một ngôi trường du học có tiện nghi hiện đại, diện tích rộng lớn, lên tới 54 hecta, trong trường còn có khu học xá được thiết kế hiện đại nhằm phục vụ cho việc học tập của sinh viên tốt hơn, giúp sinh viên có nhiều cơ hội thực hành và khám phá thực tiễn cực tốt.

Cơ hội nhận học bổng du học Mỹ lên tới 75% học phí cho du học sinh

Ngôi trường cũng tọa lạc tại Texas, là một trong những thành phố phát triển nhất tại Mỹ hiện nay, học sinh học tập và làm việc tại đây hoàn toàn có thể yên tâm về khí hậu, đây cũng là khu vực có khí hậu tương đồng với Việt Nam, người dân khu vực này lại cực kỳ thân thiện và thoải mái, giúp bạn có nhiều cơ hội giao tiếp, làm quen và tăng cường khả năng giao tiếp cùng vốn ngoại ngữ của mình.

3.    Học phí rẻ

Tại ST Mary’s University có thể xem là ngôi trường có mức học phí rẻ nhất trong tất cả những trường đại học tư thục tại Mỹ hiện nay, ngôi trường này cũng được chính phủ Mỹ trao tặng giải thưởng đào tạo xuất sắc trong nhiều lĩnh vực khác nhau như toán, khoa học, cố vẫn kỹ thuật hoặc kinh tế.

Trường còn được trao tặng giấy chứng nhận do AACSB là hiệp hội phát triển giảng dạy doanh thương bậc đại học cung cấp.

4.    Cơ sở học tập tiện nghi

Cơ hội nhận học bổng du học Mỹ lên tới 75% học phí cho du học sinh

Tại ST Mary’s University  còn có một ưu điểm cực lớn khác dành cho du học sinh là có cơ sở học tập cực kỳ tiện nghi dành cho du học sinh, trong đó có cả phòng giao dịch tài chính trong khoa kinh tế còn nhận được đầu tư lên tới 1,5 tỷ USD.

Trường có nhiều giảng viên chất lượng cao, trình độ giáo dục cực tốt, tới 94% giảng viên tại trường đều có học vị tiến sĩ hoặc những học vị tương đương.

Khi chọn học tập tại ST Mary’s University  du học sinh còn có cơ hội nhận được nhiều nguồn học bổng giá trị, tiêu biểu là các suất học bổng trao hàng năm cho sinh viên mà trường đầu tư lên tới 10.000 USD cho tới 20.000 USD dành riêng cho những sinh viên có thành tích học tập khá hoặc giỏi trở lên.

Để tham khảo thêm về trường ST Mary’s University bạn có thể tìm thêm thông tin về trường, đây cũng là một trong những địa điểm du học đáng lựa chọn tại Mỹ mà bạn có thể cân nhắc khi quyết định du học nước ngoài đấy nhé

 

 

Bài viết cùng chuyên mục