Cơ hội làm trưởng nhóm truyền thông cho ‘Triển lãm du học Mỹ 2023’

0
1

AMVNX tuyển trưởng nhóm truyền thông cho “Triển lãm du học Mỹ 2023” nhằm giúp học sinh làm đẹp hồ sơ với hoạt động ngoại khóa liên quan đến giáo dục.

Học sinh từ lớp 8 đến lớp 12 có thể đăng ký ứng tuyển trực tuyến đến ngày 16/8. Đại diện AMVNX – đơn vị tổ chức khẳng định, đây là cơ hội để học sinh tham gia trực tiếp vào các hoạt động truyền thông với vai trò quản lý, đồng thời, kết bạn và mở rộng mạng lưới quan hệ với những người làm việc trong ngành giáo dục du học Mỹ.

Hình ảnh sự kiện Triển lãm du học THPT nội trú Mỹ 2022 của AMVNX. Ảnh: AMVNX

Khi tham gia, học sinh sẽ thực hiện các công việc như xây dựng kế hoạch sản xuất, triển khai nội dung truyền thông, theo dõi tiến độ thực hiện công việc và đánh giá hiệu quả của thành viên khác. Nhờ đó, các bạn có thể tích lũy kỹ năng lãnh đạo, quản lý dự án…

“Đối với những học sinh có dự định du học Mỹ, đây là một hoạt động ngoại khóa tốt, tạo ấn tượng tốt với ban tuyển sinh. Hoạt động ngoại khóa là yếu tố quan trọng trong bộ hồ sơ ứng tuyển du học và học bổng tại các trường trên thế giới”, vị đại diện nói thêm.

Triển lãm du học THPT nội trú Mỹ 2023 của AMVNX quy tụ hơn 20 trường THPT nội trú uy tín tại Mỹ. Theo đó, các trưởng dự án truyền thông có thể được rèn luyện thêm nhiều kỹ năng khác như nghiên cứu chuyên sâu, làm việc nhóm, lập kế hoạch, tổ chức sự kiện, giao tiếp…

Sau khi hoàn thành tốt nhiệm vụ, học sinh sẽ nhận được giấy chứng nhận tham gia tổ chức sự kiện tại vị trí “Trưởng nhóm dự án truyền thông”, hỗ trợ viết thư giới thiệu nếu có dự định du học. Ngoài ra, ban tổ chức có chế độ bồi dưỡng dựa trên kết quả và thành tích đạt được.

Học sinh tham gia tổ chức sự kiện Triển lãm du học Mỹ của AMVNX. Ảnh: AMVNX

Sự kiện sẽ diễn ra vào 16h – 20h ngày 16/9 tại Khách sạn Daewoo (360 Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội) và ngày 17/9 tại Khách sạn Sofitel Saigon Plaza (17 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM).

Thiên Minh

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận