Tue, 12 / 2015 12:59 am | qt

British University Vietnam là một hệ thống giáo dục du học tại chỗ cho du học sinh, tại đây bạn có thể học được nhiều điều hỗ trợ rất nhiều cho bạn trong cuộc sống về sau này. Vì vậy đây cũng là một trong những môi trường học tập tương đối được hoan nghênh […]

British University Vietnam là một hệ thống giáo dục du học tại chỗ cho du học sinh, tại đây bạn có thể học được nhiều điều hỗ trợ rất nhiều cho bạn trong cuộc sống về sau này. Vì vậy đây cũng là một trong những môi trường học tập tương đối được hoan nghênh hiện nay.

1. Cơ hội thực tập tại British University Vietnam như thế nào?

British University Vietnam  là ngôi trường phát triển trọng điểm hình thành những kỹ năng chuyên nghiệp dành cho dinh viên theo học tại đây. Những sinh viên trong trường được chú trọng phát triển những kỹ năng cần thiết để hỗ trợ cho học sinh sau này, bao gồm cả những kỹ năng tư duy, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ nưng phản biện hoặc nghiên cứu, học tập và nhiều kỹ năng sống cũng như kỹ năng làm việc khác. Những kỹ năng này giúp sinh viên tực hành và học tập tại trường hiệu quả hơn.

2. Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội học tập cho du học sinh tại British University Vietnam

Đối với những sinh viên Tốt nghiệp tại trường thì bạn có rất nhiều cơ hội nghề nghiệp, thậm chí còn có thể phát triển lên làm quản lý, có lượng kiến thức chuyên môn dồi dào áp dụng trực tiếp được trong công việc, có nhiều kỹ năng mềm cần thiết cho công việc như đào tạo, giao tiếp, thuyết trình và lãnh đạo. Sinh viên tốt nghiệp tại trường còn có thể thực tập tại nhiều bộ phận khác nhau của công ty. British University Vietnam (BUV) hiện nay đào tạo cho sinh viên nhiều kỹ năng mềm song song với kiến thức chuyên môn để các em ra trường, đủ tự tin về kiến thức và kỹ năng cho mọi công việc sau này. ads: tuyển sinh cao đẳng dược hà nộicao đẳng dược phú thọ và cao đẳng y tế hà nội năm 2016

3. Tiêu chí xét tuyển

Với các chương trình giáo dục đại học được triển khai tại Anh thì hệ thống xét tuyển được áp dụng cho việc xét tuyển đầu vào, không áp dụng thi tuyển, tức là nếu như bạn muốn tham gia đăng ký học tập tại đây cần phải có học bạ phổ thông, bằng tốt nghiệp trung học phổ thông và có trình độ tiếng anh chuẩn theo yêu cầu. Điều này tạo điều kiện cho học sinh chứng minh năng lực học tập theo cả quá trình 3 năm học cấp III.


Bài viết cùng chuyên mục