Wed, 02 / 2016 10:10 am | qt

Du học Singapore cũng đang là một trong những địa điểm du học thu hút lượng du học sinh đông đảo hiện nay. Tới đây tuần lễ tư vấn du học Singapore sẽ được tổ chức tại Việt Nam mang tới nhiều ưu đãi và cơ hội du học cho học sinh sinh viên Việt, […]

Du học Singapore cũng đang là một trong những địa điểm du học thu hút lượng du học sinh đông đảo hiện nay. Tới đây tuần lễ tư vấn du học Singapore sẽ được tổ chức tại Việt Nam mang tới nhiều ưu đãi và cơ hội du học cho học sinh sinh viên Việt,

1.    Cơ hội du học cực lớn cho du học sinh

Đại học James Cook Singapore là một trong những trường đại học có danh tiếng rất tốt tại đất nước này, thu hút lượng du học sinh trên thế giới khá đông đảo. Du học sinh tại Đại học James Cook Singapore có thể rút ngắn chương trình đào tạo của mình với 2 năm đào tạo hệ cử nhân và 1 năm đào tạo hệ thạc sĩ, đây chính là một trong những điều kiện học tập hấp dẫn nhiều du học sinh trên thế giới.

Hơn thế nữa, khi bạn học tập tại Đại học James Cook Singapore bạn có thể lấy bằng của Úc, cực kỳ tiện lợi hơn cho du học sinh, bạn còn có cơ hội chuyển tiếp sang Úc để du học tiếp, mang tới nhiêu cơ hội làm việc cũng như định cư tại đất nước này.

Cơ hội du học Singapore cực hiếm cho du học sinh

Đặc biệt, trong thời gian từ ngày 29/2 tới ngày 6/3 tới đây, trường Đại học James Cook Singapore còn tổ chức tuần lễ tư vấn du học Singapore 2016 để giải đáp mọi thắc mắc của du học sinh về các chương trình cũng như hệ thống đào tạo của trường

Tuần lễ du học được tổ chức tại 3 địa điểm lớn là Hà Nội, Hải Phòng và thành phố Hồ Chí Minh với địa chủ cụ thể tai Hà Nội là: Tầng 4, Tòa nhà VPBank, 37 Yên Lãng, tại Hải Phòng là số 41 Trần Phú, Ngô Quyền, còn tai thành phố Hồ Chí Minh là số 197 Nguyễn Văn Thủ, P Đa Kao, Q1

2.    Những ưu đãi cho du học sinh

Đối với những du học sinh tham dự những khóa học này có thể được tư vấn kỹ lưỡng hơn về những trường mà bạn theo học, bên cạnh đó nếu bạn nộp hồ sơ xin du học còn được miễn phí những dịch vụ dịch thuật, được miễn phí toàn bộ vé máy bay cho du học sinh cùng với phụ huynh cùng đi, có cơ hội nhận được ưu đãi tặng ipad hoặc thẻ thẻ EZ-link dùng đi bus, tàu điện (MRT)

Cơ hội du học Singapore cực hiếm cho du học sinh

3.    Những điều bạn cần biết về Đại học James Cook Singapore

Đại học James Cook, Singapore (JCU) được xem là một trong những trường đại học tốt nhất tại Singapore, là trường học được xếp hạng trong top 3% những trường đại học hàng đầu thế giới.

Trường Đại học James Cook Singapore là trường tư thục tốt nhất tại đất nước này, ngôi trường còn được nhận nhiều chứng nhận chất lượng giáo dục tốt nhất tại Singapore, đào tạo sinh viên có đủ những kỹ năng, kinh nghiệm cần thiết để làm việc sau khi tốt nghiệp.

4.    Có nhiều cơ hội việc làm

Cơ hội du học Singapore cực hiếm cho du học sinh

Những du học sinh tại Singapore khi tham gia học tại Đại học James Cook sẽ nhận được nhiều cơ hội làm việc sau khi tốt nghiệp ads. tin tuyển sinh trung cấp sư phạm mầm non trường cao đẳng sư phạm hà nội. Ngôi trường này cũng được đánh giá là nơi có chất lượng đào tạo cực tốt, có nhiều dịch vụ hỗ trợ cho du học sinh, đạt được nhiều giải thưởng lớn trong giảng dạy và thực hành.

Bên cạnh đó sinh viên khi tốt nghiệp tại trường còn có cơ hội việc làm lớn, trường có mạng lưới quan hệ với các doanh nghiệp lớn, đảm bảo nhu cầu công việc cho hầu hết các sinh viên sau khi tốt nghiệp.

5.    Thời gian học tập cực ngắn

Du học sinh tham gia học tập tại trường Đại học James Cook Singapore  có thời gian học tập tương đối ngắn hơn so với những trường đại học khác, giúp sinh viên giảm thiểu phần lớn chi phí học tập, nhanh chóng tốt nghiệp đi làm, hơn nữa sinh viên còn có cơ hội học cùng lúc 2 chuyên ngành mà không hề mất thêm bất kỳ một khoản chi phí nào khác, đây cũng là một trong những ưu điểm cực lớn tại trường mà nhiều trường đại học hiện nay còn chưa đạt được.

 


 

Bài viết cùng chuyên mục