Thu, 08 / 2015 3:04 pm | qt

Đại học  University of Cincinnati được xem như là ngôi ngôi trường này đại học tương đối nổi tiếng trong mọi lĩnh vực nghiên cứu ở Ohio, là ngôi trường này đứng trong top 25 trong tổng số các ngôi trường này đại học nghiên cứu ở toàn nước Mỹ. 1. Thông tin về đại […]

Đại học  University of Cincinnati được xem như là ngôi ngôi trường này đại học tương đối nổi tiếng trong mọi lĩnh vực nghiên cứu ở Ohio, là ngôi trường này đứng trong top 25 trong tổng số các ngôi trường này đại học nghiên cứu ở toàn nước Mỹ.

1. Thông tin về đại học Cincinnati

Đại học Cincinnati (UC) thành lập năm 1819 tại thành phố Cincinnati, là ngôi trường này đại học nổi tiếng tại Mỹ và lớn thứ 2 của bang Ohio. Ngôi trường này có khoảng 43.000 du học sinh đang theo học, trong đó có hơn 2.900 du học sinh quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới.
Hàng năm, UC dành hơn 400 triệu USD cho công tác nghiên cứu khoa học. Ngôi trường này được công nhận về sự đóng góp trong các lĩnh vực khoa học, y khoa, kinh doanh, giáo dục, cơ khí và nghệ thuật. Cụ thể, UC thuộc Top 300 ngôi trường này đại học thế giới – Times Higher Education 2015, Top 4 chương trình Co-op – U.S.News & World Report và Top 25 đại học nghiên cứu cấp quốc gia – National Science Foundation. Ngôi trường này còn lọt Top 50 thư viện nghiên cứu tại Mỹ – Association of Research Library, là một trong những đại học có khuôn viên đẹp – Forbes Magazine và là Top 10 ngôi trường này được du học sinh quốc tế lựa chọn với mức độ hài lòng cao – International Student Barometer.
Cơ hội du học Mỹ với suất học bổng lên tới 26.000 USD

2. Lợi ích lớn dành cho du học sinh

Policy.Mic từng bình chọn UC là ngôi trường đại học được đánh giá cao tại Mỹ khi đem đến nhiều lợi ích cho sinh viên, dựa trên tỷ lệ du học sinh mới ra ngôi trường này có việc làm đúng chuyên môn với mức lương tương đối… Cincinati gây ấn tượng bởi việc chi 400 triệu USD cho nghiên cứu khoa học hàng năm với 372 chương trình đào tạo cấp độ cao đẳng, cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ. Du học sinh theo học tại đây đến từ 110 quốc gia. 84% du học sinh mới tốt nghiệp có việc làm đúng chuyên môn với mức lương trung bình là 42,519 USD một năm. 75% du học sinh bậc đại học tại UC tham gia các hình thức giáo dục thực nghiệm (Co-op, thực tập, nghiên cứu) trước khi tốt nghiệp. 74 công ty thuộc bảng xếp hạng Fortune 500 tuyển dụng du học sinh mới tốt nghiệp của Cincinnati.

3. Có nhiều suất học bổng giá trị

Năm 1906, UC đã đưa chương trình giáo dục hợp tác (Co-op) vào đào tạo. Chương trình Co-op kết hợp xen kẽ giữa các học kỳ học thuật khắt khe và các học kỳ làm việc đúng chuyên môn và được trả lương tại hơn 1.500 đối tác trong và ngoài nước.
Học bổng toàn cầu – Global Scholarship tới 26.000USD một năm cho du học sinh quốc tế đủ yêu cầu tuyển sinh đầu vào có thể duy trì cho toàn bộ khóa học. Ngoài ra, Cincinnati cấp học bổng tới 7.000USD một năm cho du học sinh được chấp nhận có điều kiện và học tiếng Anh tại ELS-Cincinnati. Học Bổng Du học

Bài viết cùng chuyên mục