Chứng chỉ Cambridge là gì?

0
1

Chứng chỉ Cambridge thuộc trường Đại học Cambridge, hiện nay bắt đầu trở nên phổ biến trên toàn thế giới. Rất nhiều trường Đại học và các công ty trên thế giới chấp nhận chứng chỉ Cambridge. Cambridge có giá trị vĩnh viễn nên có chứng chỉ này là một lợi thế.

Cambridge gồm 5 mức độ đánh giá sự thành thạo tiếng Anh được phát triển bởi Cambridge ESOL. Trình độ chuyên môn ESOL được chấp nhận tại hơn 12.000 doanh nghiệp, trung tâm học tập và cơ quan chính phủ trên toàn thế giới. Bài kiểm tra có năm cấp độ và kết quả sẽ được thẩm định về phương pháp làm bài.

Công nhận toàn cầu

Các kì thi tiếng Anh của Cambridge dành cho Người đi làm được công nhận bởi các nhà tuyển dụng, các tổ chức giáo dục và cơ quan chính phủ trên khắp thế giới. Các chứng chỉ cũng được công nhận bởi nhiều quốc gia như một trong các tiêu chí cho việc định cư ở nước ngoài.

Khung mô tả trình độ

Tất cả các kỳ thi của Cambridge đều liên thông với Khung trình đô ngôn ngữ Châu Âu (CEFR), nhằm giúp các nhà tuyển dụng, các trường đại học, cao đẳng, các tổ chức dễ dàng biết được trình độ của ứng viên.

Kì thi tiếng Anh cho Người đi làm – Phát triển kĩ năng tiếng Anh trong công việc

Cambridge ESOL cung cấp các kì thi tiếng Anh dành cho người đi làm nhằm giúp họ phát triển khả năng tiếng Anh thương mại và sự tự tin để sử dụng các kĩ năng này trong môi trường kinh doanh quốc tế.

Chứng chỉ Tiếng Anh dành cho công việc giúp bạn phát triển và hoàn thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh thương mại, tạo sự tự tin khi giao tiếp ở môi trường giao dịch quốc tế.

Các nhà tuyển dụng rất tin tưởng và đánh giá cao các kì thi tiếng Anh của Cambridge dành cho người đi làm bởi các bài thi đánh giá thí sinh một cách toàn diện trên khả năng sử dụng 4 kĩ năng (Đọc, Viết, Nói và Nghe) trong môi trường kinh doanh. Cambridge ESOL đã phát triển nhiều chứng chỉ với nhiều cấp độ khác nhau cùng với sự tư vấn từ các chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh nhằm mang đến những đánh giá toàn diện về các kĩ năng tiếng Anh thương mại.

Các kỳ thi tiếng Anh Cambridge dành cho việc học tập và làm việc ở nước ngoài

Bạn tin rằng việc du học đến những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến hay đi tu nghiệp ở nước ngoài mang đến sự thăng tiến nhanh chóng cho nghề nghiệp. Chính vì thế, các chứng chỉ tiếng Anh của Cambridge sẽ chắp cánh cho bạn bay đến bất kỳ vùng trời mơ ước nào.

Các kì thi tiếng Anh của Cambridge cung cấp cho thí sinh các kĩ năng cần thiết để thành công trong môi trường sử dung tiếng Anh như ngôn ngữ chính. Các chứng chỉ này được công nhận về mặt uy tín và chất lượng trọng việc đánh giá khả năng ngoại ngữ, mở ra cho mọi người nhiều cơ hội để học tập và làm việc ở nhiều quốc gia sử dụng tiếng Anh và hầu như ở bất kỳ nơi nào trên toàn thế giới.

Ngày càng có nhiều người học tiếng Anh với mục đích đi du học hay tham gia những khóa học sử dụng tiếng Anh để giảng dạy. Nếu người học không sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ bản xứ, các đơn vị đào tạo sẽ yêu cầu học viên chứng minh khả năng trong việc sử dụng ngôn ngữ để hoàn thành khóa học mà họ đã lựa chọn. Các chứng chỉ tiếng Anh của Cambridge có thể giúp thí sinh chứng minh khả năng ngôn ngữ của mình.

Sở hữu trong tay chứng chỉ tiếng Anh được quốc tế công nhận là một bước tiến quan trọng để thành công trong sự nghiệp, trong bối cảnh toàn cầu hóa ngày càng gia tăng. Hàng ngàn nhà tuyển dụng danh tiếng trên toàn thế giới đã đánh giá cao và công nhận các kì thi tiếng Anh của Cambridge như một tiêu chí tin cậy để kiểm tra trình độ ngoại ngữ của các ứng viên.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận