Cách định cư Canada cho cả gia đình

0
0

Định cư Canada cho cả gia đình là quá trình di chuyển và định cư tại Canada của tất cả thành viên trong một gia đình. Nếu được thực hiện đúng cách, việc định cư Canada cho cả gia đình sẽ mang lại những lợi ích khổng lồ mà bạn không thể ngờ đến. Trong bài biết này, hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích về quy trình và quyền lợi khi định cư tại Canada cho gia đình bạn nhé!

I. Làm sao để cả gia đình được định cư Canada?

Nói một cách đơn giản, khi một người có quốc tịch Canada hoặc thẻ thường trú nhân Canada thì các thành viên trong gia đình của họ có thể xin visa định cư theo diện bảo lãnh gia đình. Từ đó, gia đình của họ được cấp thẻ thường trú nhân để có thể sinh sống, làm việc và học tập tại Canada.

II. Quyền lợi khi định cư Canada cho cả gia đình

1. Hưởng phúc lợi xã hội và gia tăng thu nhập

Khi quyết định định cư Canada cho cả gia đình, bạn và gia đình sẽ được hưởng nhiều quyền lợi về tìm kiếm việc làm, giáo dục và phúc lợi xã hội. Với nền kinh tế phát triển và thị trường lao động rộng lớn, Canada cung cấp cho người dân nhiều cơ hội việc làm với chế độ đãi ngộ hấp dẫn và mức lương cao giúp gia tăng thu nhập cho gia đình bạn.

2. Nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới

Ngoài ra, giáo dục tại Canada được xếp hạng hàng đầu thế giới với chất lượng giảng dạy cao cấp cùng các trường đại học danh tiếng. Đây sẽ là môi trường thuận lợi để con cái được phát triển khả năng của mình. Điều đặc biệt là Canada sẽ miễn phí toàn bộ cho quá trình theo học tại tiểu học và trung học của con cái bạn, giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn.

3. Chế độ an cư cho cả gia đình

Bên cạnh đó, chính phủ Canada cũng cung cấp các chương trình hỗ trợ cho gia đình khi mới đến Canada, bao gồm các dịch vụ tư vấn và hướng dẫn để giúp gia đình thích nghi với cuộc sống mới tại Canada. Ngoài ra, các thành viên trong gia đình cũng có quyền lợi được bảo vệ pháp lý và an toàn trong môi trường sống mới.

III. Các chương trình cho phép Định cư Canada cho cả gia đình 2023

1. Chương trình định cư Canada diện Start-Up Visa

Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội định cư Canada cả gia đình, chương trình Start-Up Visa (visa định cư Canada SUV) chắc chắn là một lựa chọn nổi bật. Đây là chương trình cho phép các nhà đầu tư được cấp visa nhập cảnh vào Canada và định cư tại đây thông qua việc thành lập một doanh nghiệp mới hoặc gia nhập một doanh nghiệp có sẵn.

Để tham gia chương trình, ý tưởng kinh doanh của bạn phải được đánh giá có tiềm năng phát triển và thành công bởi một trong ba tổ chức hỗ trợ có liên quan. Điều này sẽ trở nên thật dễ dàng khi tại Columbus, tất cả các dự án đều có sẵn ý tưởng, kế hoạch kinh doanh và team vận hành. Ngoài ra, Columbus chỉ làm việc với các quỹ đầu tư đáng tin cậy và cam kết góp vốn như Quỹ đầu tư Thiên Thần (Angel Capital) và Quỹ đầu tư Mạo Hiểm (Venture Capital). Điều này rất có ý nghĩa trong việc làm hồ sơ và xin thường trú nhân khi lựa chọn định cư Canada cho cả gia đình bạn. Ngoài ra, chương trình còn yêu cầu một số điều kiện khác về mức đầu tư tối thiểu từ 200.000 CAD và khả năng sử dụng Tiếng Anh căn bản.

Sau khi được chấp thuận và thực hiện đầu tư, nhà đầu tư và gia đình sẽ được cấp visa nhập cảnh vào Canada và nhận được sự hỗ trợ để an cư tại đây, phục vụ cho quá trình tiến hành xin PR để định cư Canada cho cả gia đình.

2. Chương trình định cư Canada diện doanh nhân tỉnh bang

Chương trình định cư Canada diện doanh nhân tỉnh bang là một trong những chương trình hấp dẫn nhất của Canada nhằm thu hút các nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới. Chương trình này cho phép các nhà đầu tư có cơ hội định cư tại Canada thông qua việc đầu tư vào một số tỉnh bang của nước này.

Để được tham gia chương trình, bạn sẽ cần đáp ứng một số yêu cầu về kinh nghiệm kinh doanh, tài chính và ngoại ngữ tuỳ thuộc vào tỉnh bang mà bạn lựa chọn định cư. Sau khi hồ sơ được chấp thuận, bạn sẽ thực hiện đầu tư vào một dự án kinh doanh mới hoặc dự án có sẵn trong tỉnh bang với số tiền đầu tư chỉ từ 150.000 CAD tuỳ từng tỉnh bang.

Ngay thời điểm được chấp thuận và thực hiện đầu tư, bạn và gia đình sẽ được cấp visa nhập cảnh vào Canada và bắt đầu quá trình xin PR để định cư tại Canada. Thời gian đầu, bạn và gia đình sẽ được hỗ trợ trong việc tìm kiếm nhà ở, trường học cho con cái và các dịch vụ khác để có thể thích nghi với cuộc sống mới tại Canada.

Đây thật sự là một cơ hội tuyệt vời cho các nhà đầu tư muốn đưa cả gia đình đến định cư tại một trong những quốc gia phát triển và ổn định nhất thế giới. Ngoài việc có cơ hội kinh doanh và đầu tư vào thị trường tiềm năng mới, các nhà đầu tư và gia đình còn được hưởng nhiều lợi ích khác từ chính phủ Canada bao gồm chăm sóc y tế, giáo dục và chế độ an sinh xã hội hấp dẫn.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận